Có nên bảo dưỡng xe tại HEAD khi hết bảo hành không? 

Khi sở hữu cho mình chiếc máy nói chung và xe Honda nói riêng, bảo dưỡng xe là một hạng mục không thể thiếu. Đa phần chúng ta sẽ ngưng bảo dưỡng xe tổng quát khi hết bảo hành của hãng, hoặc chỉ thay nhớt xe; đi sửa xe khi xe gặp vấn đề. Trên thực tế, bạn nên duy trì độ bền của xe bằng cách bảo dưỡng xe tại HEAD thường xuyên, với những lý do Kường Ngân phân tích ngay trong bài viết dưới đaia

Có nên đem xe bảo dưỡng xe cơ sở bên ngoài không? 

Hiện nay do nhu cầu bảo dưỡng xe, sửa chữa xe ngày càng lớn nên các tiệm bảo dưỡng, tiệm sửa xe máy ngày càng dày đặc. Điều này giúp người điều khiển có thêm nhiều lựa chọn để tìm được địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng phù hợp. Tuy nhiên, chính vì “mọc lên như nấm” nên khách hàng không biết đâu là địa chỉ uy tín, lo lắng vấn đề chặt chém hay bị tráo phụ kiện chính hãng, đặc biệt là tại những cửa hàng không uy tín. Bên cạnh đó, thợ sửa chữa xe tại những tiệm bên ngoài không phải ai cũng có chuyên môn cao, thậm chí nhiều người không được đào tạo bài bản mà chỉ là học việc, học lỏm trong quá trình làm việc nên quá trình bảo dưỡng hay sửa chữa xe không đạt như mong muốn.

Bao Duong (2)

Chưa kể, một số tiệm bảo dưỡng kém uy tín thường xuyên sử dụng “mánh khóe” để khiến xe chạy đến một thời gian lại hỏng và tiếp tục phải sửa chữa. Vì vậy, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời nên chọn bảo dưỡng xe máy ở hãng hay đến cơ sở bên ngoài rồi đúng không?

Lý do vì sao nên chọn bảo dưỡng tại HEAD 

HEAD Kường Ngân nói riêng và HEAD Honda chính hãng không chỉ là showroom trưng bày các sản phẩm mà còn là trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa với những thế mạnh khác biệt:

  • Thiết bị, phụ tùng chính hãng:

Tất cả các đại lý chính hãng đều sử dụng các thiết bị phụ tùng nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất của hãng, mức giá niêm yết, rõ ràng. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm chiếc xe của bạn luôn được đảm bảo chất lượng dù là chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, các phụ tùng này cũng có thời gian bảo hành nhất định nên bạn không cần lo lắng sau một thời gian sử dụng phụ tùng bị hỏng và phải thay thế cái mới.

  • Nhân viên sửa chữa trình độ cao:

Tất cả nhân viên làm việc tại các đại lý bảo dưỡng chính hãng đều phải trải qua bài kiểm tra chuyên môn cẩn thận trước khi trở thành nhân viên chính thức. Bên cạnh đó, trong quá trình làm việc, họ sẽ tiếp tục được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp giúp mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  • Giá thành phù hợp:

Tất cả các dịch vụ, phụ tùng khi bảo dưỡng xe tại HEAD đều được niêm yết rõ ràng, vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm có thể nắm được chính xác giá mà không lo bị “chặt chém”.

Bao Duong (3)

Lưu ý 3 điều cần nhớ khi mang xe máy đi bảo hành

Khi mua xe máy tại cửa hàng ủy nhiệm, các chuỗi cửa hàng xe máy nói chúng, bạn cần bảo dưỡng xe máy mới mua định kỳ đúng thời gian quy định trên phiếu bảo hành của hãng và thực hiện đầy đủ. Giá trị sổ bảo hành cũng như số lượng phiếu tùy thuộc vào hãng xe.

Trong suốt giai đoạn bảo dưỡng định kỳ của xe, bạn có thể mang xe máy đến bất kỳ đại lý ủy nhiệm nào của Honda trên toàn quốc để bảo dưỡng hoặc bảo hành. Với Honda, nếu khách hàng chỉ thực hiện bảo dưỡng, bạn có thể đến trạm dịch vụ phụ tùng chính hãng của Honda.

Để đảm bảo thời gian bảo dưỡng định kỳ, bạn nên theo dõi điện thoại, tin nhắn thông báo lịch bảo dưỡng của xe hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của hãng để được hỗ trợ chi tiết nhất. Trong suốt thời gian bảo hành, bạn hoàn toàn có thể mang xe máy đến bất kỳ đại lý ủy nhiệm nào của hãng trên toàn quốc. 

Hệ Thống HEAD Kường Ngân là hệ thống bán xe và dịch vụ chính hãng do Honda Việt Nam uỷ nhiệm. Nên những dịch vụ được Kường Ngân cung cấp đều theo quy chuẩn nhất định của Honda và phụ tùng thay thế cũng là sản phẩm chính hãng. 

Bao Duong (1)

Khi bạn đến bảo dưỡng tổng quát tại Kường Ngân sau khi bảo hành sẽ được chia thành 3 mốc tương đương với số kilomet của xe vận hành khác nhau. Sau khi bảo dưỡng, nên chủ động kiểm tra lại tình trạng của xe nói chung và bộ phận mới được bảo dưỡng. Bạn cần nhanh chóng báo lại với thợ bảo dưỡng nếu phát hiện bất thường.

Việc lưu giữ hóa đơn, giấy bảo hành cẩn thận cũng khá cần thiết. Sau khi bảo hành, các cửa hàng thường sẽ xuất hóa đơn hoặc phiếu bảo hành cho những bộ phận được thay thế. Bạn nên giữ những giấy tờ này cẩn thận để đối chiếu khi các phụ tùng mới thay gặp trục trặc, tránh phải trả thêm phí sửa chữa.

———————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

? Hotline miễn phí: 1800 55 6886

✅ HEAD Kường Ngân 1: 50A Trần Nhân Tông, Hà Nội

? Tư Vấn Bán Hàng: 085 356 9999

✅ HEAD Kường Ngân 2: 115 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

? Tư Vấn Bán Hàng: 093 662 6666

✅ HEAD Kường Ngân 3: 142 Lê Duẩn, Hà Nội

? Tư Vấn Bán Hàng: 096 595 6886

✅ HEAD Kường Ngân 4: 50 đường Võ Nguyên Giáp, Tp. Thái Bình

? Tư Vấn Bán Hàng: 093 992 8558

✅ HEAD Kường Ngân 5: 499-503 đường Hùng Vương, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

? Tư Vấn Bán Hàng: 098 582 2818

✅ HEAD Kường Ngân 6: Km27, Nghĩa Hảo, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

? Tư Vấn Bán Hàng: 091 664 5599