Tháng 11 ưu đãi – Khuyến mại lên tới 5 triệu đồng

Khởi động tháng 11 cùng chương trình ƯU ĐÃI KHỦNG với giá trị hàng triệu đồng. Kường Ngân xin được tổng hợp các chương trình sắp tới:
1. Chương trình “Khuyến mại lớn nhất, chất cùng Honda”

Với mong muốn bày tỏ sự tri ân tới những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda nói chung, nhân lên niềm vui mua sắm cuối năm dành cho khách hàng yêu mến mẫu xe côn tay WINNER X nói riêng, Honda Việt Nam thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn với tên gọi: “Khuyến mại lớn nhất, chất cùng Honda”. Tất cả quý khách hàng mua xe Winner X từ 1/11/2021 sẽ được nhận hỗ trợ phí đăng ký 5.000.000 đồng. Chương trình kéo dài đến hết năm 2021.

Sự “lột xác’ của WINNER đã tạo ra một thế hệ xe côn tay mới, thống lĩnh những đam mê và xúc cảm của khách hàng yêu thích phân khúc này. Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, WINNER X đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ với hàng trăm nghìn xe được bán ra, vươn lên trở thành một trong những mẫu xe bán chạy trong phân khúc xe tay côn Việt Nam. Bên cạnh doanh số ấn tượng, mẫu xe còn thể hiện được sức hút mạnh mẽ khi kết nối được những bạn trẻ chung đam mê tạo thành LIÊN MINH WINNER với khoảng 23.000 thành viên trên khắp cả nước và đang ngày càng lớn mạnh. Liên minh không chỉ là nền tảng kết nối mà còn là hình mẫu cộng đồng điển hình thể hiện cho sức mạnh của những người khao khát chinh phục thử thách, từ đó tỏa ra nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy những thành viên gặp gỡ, chia sẻ đam mê, khám phá những trải nghiệm quý giá trên mọi nẻo đường và cùng nhau thực hiện những hoạt động cộng đồng ý nghĩa thiết thực.
2. Bộ quà tặng đặc biệt
Dành cho quý khách mua xe bất kỳ tại Kường Ngân, sẽ được nhận bộ quà tặng gồm có:
  • 01 Mũ bảo hiểm nửa đầu
  • 01 Móc treo chìa khóa ấn tượng
  • Gói kiểm tra định kỳ miễn phí 1 năm (lần 7, lần 8.)
Ưu đãi khủng tháng 11

Ưu đãi khủng tháng 11

3. Thông tin một số phiên bản xe mới ra mắt

  • Wave Alpha mới: https://kuongngan.com/honda-viet-nam-tu-hao-gioi-thieu-phien-ban-gioi-han-wave-alpha-110cc-hao-khi-sao-vang-xong-pha-chien-thang/
  • Future mới: https://kuongngan.com/honda-viet-nam-gioi-thieu-phien-ban-moi-future-125-fi-dinh-pham-chat-vung-uy-phong/
  • Super Cub mới: https://kuongngan.com/honda-viet-nam-gioi-thieu-phien-ban-moi-bieu-tuong-huyen-thoai-super-cub-c125/
  • Airblade mới: https://kuongngan.com/honda-viet-nam-gioi-thieu-phien-ban-gioi-han-honda-air-blade-150cc-125cc-bat-sac-doc-ban/
  • SH350i mới: https://kuongngan.com/mau-xe-ga-cao-cap-hoan-toan-moi-sh350i-chinh-thuc-co-mat-tai-kuong-ngan/
  • CBR150R mới: https://kuongngan.com/honda-viet-nam-chinh-thuc-gioi-thieu-mau-xe-hoan-toan-moi-cbr150r/