Tại sao sinh viên thích mua xe cũ?

Lâu nay, việc mua bán xe Ô tô cũ đã qua sử dụng thường đặt sinh viên vào nhiều rủi ro tiềm ẩn do không nắm rõ được nguồn gốc, xuất xứ và quá khứ cụ thể. Tuy nhiên, giờ đây thì các bạn sinh viên có thể yên tâm và gạt đi những trăn trở trên này, vì Kường Ngân được Honda ủy nhiệm trực tiếp cho hình thức mua – bán xe cũ.

1. Những ưu điểm khi mua – bán xe cũ

  • Giá xe thấp hơn: Hầu hết các bạn trẻ chọn mua xe máy cũ là vì giá thấp hơn. Đây cũng là lý do người mua xe chạy ngắn hạn thường mua xe cũ thay vì xe mới bởi để giảm chi phí đầu tư ban đầu.
  • Có nhiều dòng xe đã không còn được sản xuất mới. Do vậy, nếu yêu thích một dòng xe cũ hơn, bạn có thể lựa chọn hình thức này.

2. Kinh nghiệm mua xe máy cũ cho sinh viên

a. Đánh giá tổng thể xe

Để đánh giá chính xác, bạn hãy đi xem xe vào ban ngày. Hãy lựa chọn những chiếc xe có độ đồng đều trên toàn bộ phận. Nghĩa là các chi tiết, phụ tùng xe cần phải có độ mới/cũ giống nhau. Xe vận hành bình thường nhưng có những chi tiết mới hơn so với các bộ phận khác thì thường là chúng đã được thay.

b. Đánh giá thiết kế

Quan sát màu sơn của xe ở cả những vị trí khuất tầm nhìn. Bạn nên nhìn theo chiều nghiêng của xe để dễ dàng kiểm tra hơn.

c. Đánh giá động cơ

Trước tiên, bạn hãy xem các con ốc trên động cơ xe có bị gỉ sét hay có gì bất thường hay không? Bạn quan sát xem tiếng độ cơ nổ có ổn định hay không? Vặn hết ga thấy khói xả ra nhiều hay không? Sang số có nhẹ nhàng hay không, hoặc động cơ hoạt động khi kéo ga như thế nào?

3. Hình thức mua – bán xe cũ tại Kường Ngân

Kường Ngân định giá tất cả các loại xe

Kường Ngân định giá tất cả các loại xe

Không đâu chiều khách như Kường Ngân, đã bán xe giá tốt nay còn cung cấp thêm dịch vụ “Đổi cũ – lấy mới” cực tiện lợi. Khách hàng chỉ cần có xe Honda chính chủ, có nguồn gốc hợp lệ, dù phiên bản đời nào Kường Ngân cũng hỗ trợ thu mua.

Vậy dịch vụ “Đổi cũ – Lấy mới” tại Kường Ngân có gì hấp dẫn?

  • Sẵn các dòng xe chính hãng hot nhất tại cửa hàng.
  • Tư vấn định giá miễn phí
  • Thủ tục dễ dàng, nhanh gọn.
  • Được tham gia đồng thời các chương trình ưu đãi khác tại Kường Ngân.

Bài viết trên đây đã cung cấp thêm thông tin cho quý khách. Hy vọng rằng, các bạn sinh viên có thể lựa chọn được những chiếc xe phù hợp.