Sửa chữa lưu động

Sửa chữa lưu động

 

Vừa qua, Yamaha Việt Nam đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động, còn gọi là Mobile Service trên phạm vi toàn quốc với hi vọng mang đến cho khách hàng sự chăm sóc tốt nhất. 

Việt Nam là 1 trong những thị trường tiêu thụ xe máy lớn nhất thế giới. Xe máy gắn bó với đại đa số người dân trong các công việc hàng ngày.

Yamaha còn cung cấp dịch vụ sửa chữa lưu động lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

 

Hiểu rõ được điều đó, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, Yamaha vừa qua phát triển dịch vụ sửa chữa lưu động còn gọi là mobile service với hai chức năng chính là cứu hộ dọc đường và dịch vụ sửa chữa  tại nhà với hơn 250 xe máy chuyên dụng đã được cung cấp cho các đại lý 3S trên khắp cả nước.
Cụ thể. khi xe khách hàng gặp sự cố chỉ cần liên hệ thông qua đường dây nóng của đại lý hoặc tổng đài 18001588 . Mỗi đại lý Yamaha Town hạng A trên toàn quốc đều được cấp xe máy Yamaha chuyên dụng để sửa chữa lưu động và đều huy động các kỹ thuật viên cứng tay nghề đảm nhận nhiệm vụ này.

Để phục vụ cho khách hàng không có điều kiện mang xe đến đại lý hoặc các khách hàng gặp sự cố ở khu vực xa trung tâm, Yamaha đã đầu tư tại TP HCM  250 xe chuyên dụng dành cho dịch vụ sửa chữa lưu động với mức giá khá hợp lý, trường hợp lỗi do nhà sản xuất khách hàng được miễn phí dịch vụ.

sửa chữa lưu động

Dịch vụ sửa chữa lưu động ra đời đã cứu nguy cho rất nhiều khách hàng của Yamaha khi xe bị hỏng dọc đường. Tuy nhiên, để hạn chế việc xe hỏng bất ngờ không đáng có, các khách hàng của Yamaha nên chú ý mang xe đi bảo dưỡng định kỳ, hiện Yamaha có thời gian bảo hành lên đến 3 năm hoặc 30.000 km.
Với dịch vụ sửa chữa lưu động, Yamaha hi vọng có thể đồng hành cùng khách hàng trên từng cung đường cũng như mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm của hãng

Yamaha Town Kường Ngân

Dịch vụ Sửa chữa lưu động – Mobile Service

Hotline: 0988.383.181

Gọi 024 6682 9918

hoặc chat với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ

 

1800556886
icons8-exercise-96