Sự kiện: Hội thi Tìm hiểu Luật GTĐB và kỹ năng lái xe mô tô an toàn 

Ngày 19/11/2022, Head Kường Ngân hân hạnh đồng hành cùng Hội thi Tìm hiểu Luật GTĐB và kỹ năng lái xe mô tô an toàn khu vực Hà Nội năm 2022 do vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên – Bộ GDĐT phối hợp cùng Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục CSGT – Bộ Công an và Công ty Honda Việt Nam tổ chức. Hội thi thu hút khoảng 500 sinh viên tham dự với sự tham gia của 05 đội đến từ các trường Đại học, Học viện trên địa bàn TP Hà Nội.

Kường Ngân – Đơn vị phối hợp đồng hành cùng hội thi

Cuộc thi được diễn ra nhằm mục đích phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho đối tượng là sinh viên và đào tạo kỹ năng an toàn cho các em để các em hiểu biết pháp luật khi tham gia giao thông hàng ngày; xây dựng văn hóa giao thông phù hợp lứa tuổi cũng như cấp học. 

Ban tổ chức mong muốn, thông qua cuộc thi, mỗi bạn sinh viên sẽ hình thành và nâng cao hơn ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, có các kỹ năng điều khiển xe mô tô, xe gắn máy an toàn và sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực cho bạn bè, gia đình và cho mọi người trong xã hội.

Tại đây, các bạn sinh viên đã được Hướng dẫn viên Honda Việt Nam chia sẻ nội dung về Luật Giao thông đường bộ, Pháp lệnh về ATGT, văn hóa tham gia giao thông, kỹ năng tham gia giao thông và phần thi thực hành về lái xe mô tô an toàn. Sau đó, thí sinh của các đội đã được tham gia 02 phần thi: thi tiểu phẩm về an toàn giao thông và thi lý thuyết về luật giao thông đường bộ. Các tiểu phẩm đều được các bạn sinh viên dày công xây dựng kịch bản, chuẩn bị trang phục.

Chia sẻ kiến thức quan trọng về Luật Giao thông đường bộ

Hội thi diễn ra tại Trường Đại học Thủy lợi với 3 phần thi: Phần thi lý thuyết; Phần thi tiểu phẩm với nội dung về An toàn giao thông; Phần thi thực hành lái xe an toàn thu hút sự tham gia của hàng trăm sinh viên đến từ 05 trường mạnh nhất khu vực Hà Nội là Đại học Thủy lợi, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội và Học viện Ngân hàng.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đại học Bách khoa Hà Nội; 2 giải Nhì thuộc về Đại học Thủy lợi và Học viện Ngân hàng; 2 giải Ba thuộc về Đại học Xây dựng Hà Nội và Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Có thể nói đây là một cuộc thi vô cùng bổ ích với giá trị nhân văn to lớn. Là một đơn vị đồng hành cùng chương trình, Kường Ngân mong rằng đã góp một phần nào đó trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các bạn sinh viên khi tham gia giao thông. 

———————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

? Hotline miễn phí: 1800 55 6886

✅ HEAD Kường Ngân 1: 50A Trần Nhân Tông, Hà Nội

? Tư Vấn Bán Hàng: 085 356 9999

✅ HEAD Kường Ngân 2: 115 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội

? Tư Vấn Bán Hàng: 093 662 6666

✅ HEAD Kường Ngân 3: 142 Lê Duẩn, Hà Nội

? Tư Vấn Bán Hàng: 096 595 6886

✅ HEAD Kường Ngân 4: 50 đường Võ Nguyên Giáp, Tp. Thái Bình

? Tư Vấn Bán Hàng: 093 992 8558

✅ HEAD Kường Ngân 5: 499-503 đường Hùng Vương, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

? Tư Vấn Bán Hàng: 098 582 2818

✅ HEAD Kường Ngân 6: Km27, Nghĩa Hảo, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

? Tư Vấn Bán Hàng: 091 664 5599