Đổi cũ lấy mới – Tặng ưu đãi tiền triệu duy nhất tại Kường Ngân

Bạn có xe máy cũ đã sử dụng lâu năm? Bạn muốn lên đời sở hữu xe hiện đại hơn? Tham gia chương trình “Đổi xe cũ – lấy xe mới” tại Kường Ngân trong tháng 12, bạn sẽ được nhận hàng loạt những ƯU ĐÃI KHỦNG lên tới hàng triệu đồng. Mời quý khách hàng cùng Kường Ngân tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Đổi cũ - lấy mới tại Kường Ngân

Đổi cũ – lấy mới tại Kường Ngân

1. Khách hàng nhận được gì khi đổi xe tại Kường Ngân

Khách hàng khi tham gia chương trình Đổi cũ – lấy mới tại Kường Ngân sẽ được nhận những lợi ích sau đây:

  • Giảm ngay 300.000 đồng cho khách đổi xe trong tháng 12
  • Dành tặng khách hàng 02 lần thay dầu miễn phí khi mua xe đã qua sử dụng
  • Định giá mua xe cũ cao hơn thị trường lên đến 1.000.000 đồng tùy theo trị giá của xe.
  • Được tham gia đồng thời các chương trình ưu đãi khác tại Kường Ngân: https://bit.ly/ưuđãitháng12
2. Vì sao nên đổi xe cũ lấy xe mới

Trên thực tế, vì những lý do khác nhau, chủ sở hữu thường giữ chiếc xe lâu nhất có thể thay vì mua mới. Tuy nhiên, xe càng sử dụng lâu, chất lượng càng đi xuống, kéo theo chi phí sửa chữa, bảo dưỡng tăng. Ngoài ra, với tốc độ phát triển hiện nay, xe càng cũ hàm lượng công nghệ ngày càng ít và lạc hậu. So với một xe máy đã sử dụng hơn chục năm, nhiều mẫu xe mới trên thị trường hiện tại cũng sở hữu nhiều tính năng, tiện ích hơn. Sự phát triển không ngừng của khoa học giúp những mẫu xe mới ra mắt càng có thêm nhiều tính năng mới, kể cả những xe ở phân khúc thấp nhất.

Bên cạnh đó, mức độ an toàn, bảo vệ người dùng của xe máy mới đảm bảo hơn. Bởi theo thời gian, khung sườn của xe cũ đã phần nào giảm đi sự vững chắc. Không quá khó bắt gặp trên thị trường những xe máy mới được trang bị đầy đủ các hệ thống như chống bó cứng phanh ABS, chống trơn trượt, chống lật – hay những chiếc chìa khóa thông minh Smartkey đã được ứng dụng hiện nay.

Thời gian sử dụng càng lâu, chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng xe càng cao. Người dùng có thể tự đưa ra so sánh chi phí bảo dưỡng chiếc xe hiện tại với thời điểm mua mới. Bên cạnh đó, người dùng có thể cảm nhận được xe không còn êm ái như thời gian đầu. Động cơ yếu đi trên những mẫu xe đã quá cũ, thâm chí đang vận hành trên đường xe có thể bất ngờ chết máy, gây phiền toái và mất an toàn cho chủ xe.

3. Thủ tục đổi xe tại Kường Ngân
Qúy khách hàng chỉ cần đem tất cả các dòng xe đã qua sử dụng, có nguồn gốc hợp lệ và chính chủ tới HEAD Kường Ngân 2, cán bộ nhân viên sẽ hướng dẫn thủ tục cho quý khách.
Hy vọng rằng, bài viết trên đây đã cung cấp thêm thông tin hữu ích dành co bạn. Đổi xe máy mới – nâng tầm đẳng cấp cùng bạn. Còn chần chờ gì, đổi xe ngay thôi!