Từ Khóa
 

Blog

Yamaha Sirius và Jupiter đổi phong cách với màu sắc mới, giá không đổi

  |   Xe máy Yamaha   |   Chưa có bình luận nào

Yamaha Sirius và Yamaha Jupiter đều được bổ sung 4 màu sắc và bộ tem mới.

Mới đây, Yamaha Việt Nam vừa thông báo về việc bổ sung phiên bản màu sắc mới cho hai dòng xe số của mình là Sirius và Jupiter.

Yamaha Sirius màu Xám

Ở mẫu Sirius, Yamaha mang đến cho xe 4 lựa chọn màu sắc mới rất bắt mắt, bao gồm Đen. Đỏ, Xám và Trắng. Toàn bộ 4 màu sắc mới đều đi kèm thiết kế tem xe mới, giúp nhận mạnh vẻ thể thao và gọn gàng của chiếc xe.

 

Yamaha Sirius màu Đen

Yamaha Sirius màu Đỏ

Yamaha Sirius màu Trắng

Ngoài bổ sung màu sắc và bộ tem mới, mẫu xe số bán chạy nhất thị trường của Yamaha không có thay đổi nào khác về thiết kế tổng thể của xe. Yamaha Sirius vẫn có ngoại hình nhỏ gọn, nhẹ nhàng, giúp việc di chuyển trong phố thuận tiện hơn.

Để khách hàng thoải mái lựa chọn, 4 màu sắc mới sẽ áp dụng cho tất cả các phiên bản, bao gồm bản phanh đĩa, phanh cơ và vành đúc.

Bên cạnh Sirius, Yamaha cũng tiến hành bổ sung lựa chọn màu sắc và tem xe cho mẫu Yamaha Jupiter FI. Theo đó, Jupiter FI sẽ cũng có 4 màu sắc mới bao gồm Xanh GP, Đỏ, Đen, Đen Cam và Trắng Đỏ. Bộ màu sắc mới sẽ giúp Jupiter FI thêm trẻ trung, thể thao và năng động hơn.

Yamaha Jupiter FI màu Xanh GP

Yamaha Jupiter FI màu Đen Cam

Yamaha Jupiter FI màu Đỏ Đen

Cũng giống như Sirius, Yamaha Jupiter FI chỉ có bộ tem và màu sắc mới, thiết kế tổng thể và trang bị trên xe vẫn không đổi. Động cơ của xe vẫn là loại xylanh đơn, dung tích 114cc, làm mát bằng không khí, đi kèm với hệ thống phun xăng điện tử rất tiết kiệm nhiên liệu.

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

%d bloggers like this: