Blog

Yamaha ra mắt Exciter 150 phiên bản giới hạn đậm chất “phố” | Kường Ngân

  |   Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Được lấy cảm hứng thiết kế từ ý tưởng thành phố trong hai thời điểm Bình minh và Hoàng hôn, phiên bản giới hạn mới của Exciter 150 có sự thay đổi lớn nhất ở họa tiết tem xe và màu sắc.

Exciter 150 2019 phiên bản giới hạn có hai bản màu. Bản màu xanh được phối cùng họa tiết mang phong cách đường phố, các chi tiết trên xe như chữ cái X, viền vành xe và sợi chỉ khâu trên yên xe được nhuộm màu vàng óng ánh. Bản còn lại là sự kết hợp của màu đen được điểm tô các gam màu hòa trộn một cách độc đáo. Chữ cái X trong decal chữ Exciter được tô màu đỏ, trong khi sợi chỉ khâu trên yên xe cũng có màu đỏ, kết hợp với viền bánh xe cũng màu đỏ tạo sự nổi bật trên nền đen.

Động cơ cũng như các trang bị trên xe vẫn được giữ nguyên. Vẫn là khối động cơ SOHC, xy-lanh đơn có dung tích 149,7 phân khối, cho công suất tối đa 15,1 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8Nm từ 7.000 vòng/phút. Hộp số côn tay 5 cấp và dung tích bình xăng 4.2L.

Điểm mới trong thiết kế chính là cụm đầu xe được trang bị hệ thống đèn pha LED thể thao với thiết kế 3 bóng độc đáo, tăng khả năng chiếu.  Màn hình đồng hồ điện tử LCD giống như trên YZF-R1. Ngoài ra xe còn được trang bị thêm nút nháy pha xin vượt (Pass) và thêm nút chức năng tắt động cơ (màu đỏ) có tác dụng ngắt động cơ nhanh trong các tính huống khẩn cấp, đặc biệt là khi xe bị đổ mà động cơ vẫn hoạt động và khóa định vị (Answer Back Key) giúp tìm xe trong phạm vi 20m.

Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96