Từ Khóa
 

Blog

Yamaha Nozza Grande có gì đặc biệt khiến phái nữ mê mẩn

  |   Yamaha Nozza, Yamaha Nozza Grande STD   |   Chưa có bình luận nào

    Yamaha nổi tiếng với những mẫu xe mang đường nét thể thao, trẻ trung, nam tính, danh mục sản phẩm của Yamaha trong những năm gần đây chỉ có Nozza Grande là được thiết kế theo hơi hướng mềm mại, nhắm đến đối tượng khách hàng nữ. Đây là dòng xe được đánh giá có sức cạnh tranh mạnh mẽ so với Honda Lead về cả thiết kế lẫn động cơ.

Thiết kế thời trang

Yamaha Nozza Grande có gì đặc biệt khiến phái nữ mê mẩn

Thiết kế của Nozza Grande gây ấn tướng ở phần đầu xe với mũi tên mạ chrome bọc trong mảng nhựa đen phía trước, nằm ngang ở trên là dải đèn LED ánh sáng trắng hiện đại. Phía sau, cụm đèn đuôi xe được trang bị thanh mạ chrome cùng đèn LED. Thân xe bầu bĩnh với đường vuốt cong khá điệu kéo dài từ trước ra sau. Chính phần giữa xe tròn trịa khiến Grande ăn điểm trong mắt các bạn gái.

So với các đối thủ khác, đây được coi là điểm mạnh của Nozza  Grande.

Cốp rộng

Cũng nhờ thân xe tròn trịa hơn, cốp Grande cũng rất lớn, dù chưa bằng Honda Lead. Tuy vậy, hai mũ bảo hiểm nửa đầu, túi xách cùng nhiều vật dụng có thể để vừa cốp của Grande. Vì thế, khả năng “vận chuyển” của chiếc xe Yamaha cũng nhỉnh hơn nhiều xe tay ga cùng hạng

Nắp bình xăng thuận tiện

Phía sau của yếm trước, Grande bố trí nắp bình xăng bên trái và ổ khóa bên phải. Khi đổ xăng, chỉ cần thao tác bấm nút cạnh ổ khóa để mở nắp bình xăng ở phía đối diện cực kỳ tiện lợi. Việc tiếp nhiên liệu vì thế trở thành nhiệm vụ đơn giản với các cô gái so với việc phải xuống xe để mở cốp trước khi vặn nắp đổ xăng.

Yamaha Nozza Grande có gì đặc biệt khiến phái nữ mê mẩnTrọng lượng nhẹ

Được trang bị động cơ Blue Core siêu nhẹ, trọng lượng của Grande đạt mức đáng nể là 99 kg. Nhờ điểm mạnh này, Yamaha Nozza Grande có lợi thế vượt trội, đặc biệt với các chị em khi phải dắt xe, quay đầu hay dựng chân chống giữa.

Tiết kiệm xăng

Không chỉ có trọng lượng nhẹ, việc trang bị động cơ Blue Core còn đem tới khả năng tiết kiệm nhiên liệu với việc tối ưu hóa hiệu suất động cơ. Theo công bố của nhà sản xuất, Grande tiêu thụ một lít xăng cho quãng đường 54km trong thành phố. Đây là mức tiêu hao khá ấn tượng với một mẫu xe của Yamaha.

Với những đặc điểm nổi trội trên Yamaha Nozza Grande xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp hiện nay.

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

%d bloggers like this: