Từ Khóa
 

Blog

Yamaha Janus 2019 bổ sung màu mới với giá rẻ hơn

  |   Tin tức, Tin xe mới, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Yamaha Janus 2019 bổ sung màu mới với giá rẻ hơn: Mùa mua sắm dịp cuối năm đang cận kề, nhằm tăng thêm sức hấp dẫn cho đứa con cưng của mình, Yamaha Việt Nam vừa giới thiệu loạt màu mới cho mẫu xe Janus 125 cả ở bản tiêu chuẩn và bản đặc biệt.

Yamaha Janus 2019 bổ sung màu mới với giá rẻ hơn

Xe Janus 2019 phiên bản tiêu chuẩn được bổ sung thêm 3 màu mới là đen, đỏ, xanh và trắng sữa. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt của Janus lần này cũng được bổ sung với một hành trình màu sắc hợp xu hướng, không chỉ nói lên phong cách của người lái mà còn thu hút sự chiêm ngưỡng của người nhìn.
Sắc màu nhám được tận dụng triệt để trọng bộ sưu tập màu mới của phiên bản Janus đặc biệt như bạc nhám, xanh cô-ban, đỏ nhám và thêm màu trắng ngọc trai.

Yamaha Janus 2019

Ngoài sự khác biệt trên, Janus vẫn giữ nguyên thiết kế cơ bản. Xe sở hữu những đường nét thiết kế mềm mại, trẻ trung và khá đơn giản. Đồng hồ tốc độ analog mặt số to và kim dạ quang giúp quan sát dễ dàng khi trời tối, tích hợp màn hình LCD hiển thị thêm nhiều thông số hữu ích cho người sử dụng như thời gian, mức tiêu hao nhiên liệu, hành trình.

yamaha janus 2019yamaha janus 2019Khoá thông minh được kết hợp trên Janus phiên bản đặc biệt. Người điều khiển có thể sử dụng núm xoay của xe để thực hiện những thao tác sau: Mở/tắt khoá điện, mở/khoá cổ xe, mở yên xe (kết hợp nút bấm seat), tìm xe, khởi động/tắt động cơ: để khởi động (1) bóp phanh tay, (2) nhấn vào núm xoay để khởi động.

Yamaha Janus 2019Bình xăng 4,2 lít được đặt dưới yên xe cùng với cốp xe cho khả năng chứa được 02 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 01 mũ bảo hiểm nửa đầu cùng áo mưa và các vật dụng cá nhân khác. Dưới đáy của cốp xe là miếng chắn nhiệt, giúp ngăn sức nóng của động cơ để không ảnh hưởng tới các vật dụng trong cốp.

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

%d bloggers like this: