Blog
Xe Vision tiết kiệm xăng nhất trong các dòng xe tay ga

XE TAY GA TIẾT KIỆM XĂNG NHẤT HIỆN NAY

  |   Honda Vision, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào
Thời điểm giá xăng tăng cao, còn gì tuyệt vời hơn lựa chọn được một dòng xe tay ga vừa hiện đại vừa tiết kiệm nhiên liệu. HEAD Kường Ngân xin giới thiệu dòng xe tay ga tiết kiệm xăng nhất trong bài viết dưới đây
1. Mẫu xe tay ga tiêu tốn ít nhiên liệu nhất
Theo số liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Honda Vision có mức tiêu hao nhiên liệu là 1,88L/100 km. So với các mẫu xe tay ga khác của Honda, Vision là mẫu xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất, do đó đây cũng là mẫu xe tay ga bán chạy nhất hiện nay tại Kường Ngân. Đặc biệt, Kường Ngân tặng ngay bộ quà tặng cho khách hàng mua xe Vision tháng 3:
  • 01 Mũ bảo hiểm nửa đầu
  • 01 Móc treo chìa khóa ấn tượng
  • Thẻ cứu hộ 24/24h miễn phí 1 năm (xe dưới 175cc)
  • Gói kiểm tra định kỳ miễn phí 1 năm (lần 7, lần 8.)
2. Gìới thiệu xe Vision
VISION hoàn toàn mới sở hữu tới 04 phiên bản phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng: Phiên bản Tiêu chuẩn, phiên bản Cao cấp,phiên bản Đặc biệt và phiên bản Cá tính. Tổng thể thiết kế chung của cả 04 phiên bản kế thừa hình ảnh của dòng xe SH tạo cho người dùng ấn tượng về một vẻ ngoài mạnh mẽ và cao cấp hơn, nhưng đồng thời vẫn giữ được nét thanh thoát nhờ những đường khối sắc nét, tạo sự linh hoạt trong di chuyển. Mặt đồng hồ bổ sung thêm màn hình hiển thị LED với phông chữ số mới hiện đại, nâng cao khả năng hiển thị trong tổng thể thiết kế.
Xe Vision tiết kiệm xăng nhất trong các dòng xe tay ga

Xe Vision tiết kiệm xăng nhất trong các dòng xe tay ga

Trong bối cảnh dịch chuyển dần xu hướng sang phân khúc xe ga, Honda mong muốn theo đuổi mạnh mẽ hơn các sản phẩm mang tính ứng dụng cao và chất lượng tốt nhất. Honda đã cho ra đời kỹ thuật mới về khung dập hàn laser thông minh thế hệ mới eSAF, phù hợp với thiết kế của xe nhằm cải thiện hiệu suất và chất lượng khung. VISION hoàn toàn mới là mẫu xe thứ hai được áp dụng kỹ thuật mới này. Bằng việc sử dụng hai tấm kim loại dập thay vì ống như các mẫu xe khác và điều chỉnh một vài bộ phận của khung xe, kỹ thuật mới giúp mang lại một bộ khung cứng cáp, đồng thời giảm trọng lượng và có nhiều không gian hơn cho việc đặt các bộ phận ngoại vi như hệ thống điện, hộp đựng đồ, bình xăng…, mang đến sự thoải mái cao nhất cho người sử dụng ngay cả khi di chuyển trên những mặt đường gồ ghề, không bằng phẳng.

Điểm nhấn trên VISION hoàn toàn mới đến từ sự cải tiến về động cơ. Phiên bản mới tiếp tục sử dụng động cơ eSP – Động cơ thông minh nhưng với sự tinh chỉnh hợp lý thông qua việc áp dụng các kỹ thuật nhằm nâng cao công suất bằng cách tăng tỷ số nén cùng hiệu suất đốt cháy và giảm thiểu ma sát bằng việc sử dụng dây đai cam kép. Chìa khóa thông minh SMART Key tiếp tục được trang bị, mang lại sự an tâm và tiện ích cao cho người dùng so với hệ thống khoá thông thường
Mời khách hàng đến Kường Ngân để nhận báo giá tốt nhất cho Vision.
Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96