Từ Khóa

Blog

Winner X bản giới hạn

WINNER X BẢN GIỚI HẠN – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

  |   Honda Winner X, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào
Người ta nói, sở hữu được hàng giới hạn thì đi đâu cũng nổi bật rần rần. Dùng cái gì hiếm người có vẫn thích hơn. Winner X “Bản giới hạn – Chất vô hạn” đã về cửa hàng Kường Ngân, anh em hãy nhanh chóng đến để rước chiến mã này về nhé. Bài viết dưới đây sẽ cho mọi người thêm thông tin về phiên bản giới hạn.
Phiên bản màu giới hạn WINNER X với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Sản xuất với số lượng CỰC HIẾM!
Winner X bản giới hạn

Winner X bản giới hạn

WINNER X bản giới hạn được lấy cảm hứng từ phong cách xe đua, xoay quanh ba yếu tố: THỂ THAO – TỐC ĐỘ – TƯƠNG LAI. Hai màu Đỏ và Đen đặc trưng của Honda trong đua xe thể thao được lựa chọn làm màu chính cho phiên bản giới hạn lần này, đem lại hình ảnh tương đồng về một mẫu xe đua mạnh mẽ, sẵn sàng tăng tốc để chinh phục mọi thử thách. Màu đỏ được trải tập trung ở nửa sau của mẫu xe, kết hợp với tem xe thể thao thiết kế mới trong hình ảnh một đường kẻ ngang cắt xuyên từ đuôi xe đến yếm xe, thể hiện yếu tố “TỐC ĐỘ” một cách mạnh mẽ với nguồn năng lượng chỉ trực chờ bùng nổ cùng người lái trên mọi hành trình. Phần yếm trước nổi bật với hậu tố X cỡ lớn, được cách dòng với tên gọi WINNER, vừa tăng yếu tố “THỂ THAO” trong thiết kế, vừa nhằm khẳng định lại sự tự hào khi thuộc về một cộng đồng với cơ hội phát triển đầy đủ các nhân tố để có thể trở thành một thủ lĩnh mang trong mình đam mê với những cung đường, được gắn kết với những chiến hữu trong các hành trình khám phá của tuổi trẻ. Phiên bản mới với “chất X” được bao trùm qua từng chi tiết thiết kế được hy vọng sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ cho người sở hữu. Cuối cùng, yếu tố “TƯƠNG LAI” hiện hữu ở chữ Winner cách điệu theo phong cách hiện đại mới mẻ trên phần đuôi sau xe, kết hợp là chữ “Limited Edition”, như một lời tuyên ngôn tự hào về sự sở hữu một sản phẩm mới thú vị và đầy giá trị.
Ai sẽ là những người tiếp theo sở hữu bản giới hạn đặc biệt này? Nếu có thêm thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Kường Ngân theo hotline: 1800 55 6886
Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96