Từ Khóa
 

Blog

Honda ra mắt Wave RSX FI 110 2019 – đổi thiết kế, bỏ công tắc đèn

  |   Honda Wave RSX, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Wave RSX FI 110 thế hệ mới không chỉ thay đổi tem xe mà kiểu dáng cũng có sự khác biệt. Xe cũng được gỡ bỏ công tắc đèn chính.

Trải qua hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam, Honda Wave RSX có khá nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau, nhưng hầu hết lần nâng cấp trước đây đều chỉ là thay đổi về tem xe. Mẫu Honda RSX FI 110 thế hệ mới 2019 vừa được ra mắt có thể coi là một bất ngờ lớn.

Wave RSX

Nhìn từ phía trước, Wave RSX vẫn giữ được kiểu dáng đặc trưng với tạo hình chữ V quen thuộc nhưng được điều chỉnh các đường nét tạo vẻ gân guốc và mạnh mẽ hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng trên xe cũng đã được thay đổi thành luôn bật sáng mỗi khi xe nổ máy, đây là bước đi táo bạo của Honda so với các đối thủ khác trên thị trường.

Wave RSX
Ổ khóa trên xe cũng đã được nâng cấp đáng kể với 4 chức năng được tích hợp. Bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên.

Wave RSX
Thiết kế mặt sau được thay đổi rõ nét với phần đèn hậu được vuốt cao và gọn gàng hơn thế hệ trước. Kiểu thiết kế mới này giúp Wave RSX trông khỏe khoắn và thể thao hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Wave RSX
Mặt đồng hồ trên RSX FI 110 thế hệ mới cũng được Honda làm mới hoàn toàn với kiểu thiết kế đối xứng. Phía trên đồng hồ được dập logo RSX, trong khi đó ở phía dưới vẫn là logo Honda.

Wave RSX
Xe vẫn tiếp tục sử dụng động cơ tương tự thế hệ cũ có dung tích 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, cho công suất cực đại 8,6 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 8,70 Nm tại 6.000 vòng/phút. Dù thay đổi thiết kế và công tắc đèn, khả năng vận hành của xe không có gì khác biệt.

Wave RSX
Honda Wave RSX FI 110 có 3 phiên bản và 6 màu sắc khác nhau. Wave RSX 2019 hiện có 2 Phiên bản là Phiên bản Vành đúc Phanh đĩa và Phiên bản Vành nan Phanh cơ.  Xe sẽ có mặt tại các đại lý của Honda trên toàn quốc vào ngày 10/9. Hiện tại ở Việt Nam, Wave RSX FI 110 chỉ có duy nhất một đối thủ là Yamaha Sirius FI.

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

%d bloggers like this: