Blog
Kường Ngân chống dịch sau giãn cách

VÌ SAO KHI KHÁCH HÀNG ĐẾN KƯỜNG NGÂN ĐỀU RẤT YÊN TÂM?

  |   Tin tức   |   Chưa có bình luận nào
Theo thông tin Hà Nội ngày 21/9, các cơ sở kinh doanh đã bắt đầu được đi vào hoạt động. Thành phố cũng yêu cầu đối với các cơ sở kinh doanh, dịch vụ hoạt động theo sự quản lý, giám sát, kiểm tra của chính quyền địa phương. Thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo quy định, yêu cầu khai báo y tế bắt buộc với nhân viên, thực hiện 5K; quét mã QR bắt buộc với khách đến mua hàng, thường xuyên vệ sinh, khử khuẩn tại cơ sở; hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp. Chủ các cơ sở kinh doanh, dịch vụ phải cam kết và chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.
Sức khoẻ của quý khách luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, Kường Ngân thực hiện đúng tiêu chuẩn chống dịch của bộ y tế. Các biện pháp Kường Ngân đã áp dụng:
  • Tiếp tục thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, quản lý và giám sát thông tin check in cho khách hàng.
  • Vệ sinh toàn bộ cửa hàng bằng cách lâu rửa và khử khuẩn các vị trí làm việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Có lịch thực hiện các biện pháp vệ sinh và lên lịch dọn dẹp thường xuyên.
  • 100% nhân viên đã tiêm ít nhất 1 mũi phòng dịch, đeo khẩu trang, đeo kính chắn giọt bắn.
  • Sàn lọc test 1 tuần/lần cho nhân viên bất kì ở các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với khách hàng.
  • Thực hiện đúng chỉ thị 5K của Bộ Y Tế.
Kường Ngân chống dịch sau giãn cách

Kường Ngân chống dịch sau giãn cách

Cán bộ nhân viên đã tiêm chủng 2 mũi vacxin

Cán bộ nhân viên đã tiêm chủng 2 mũi vacxin

Mời quý khách đến cửa hàng

Mời quý khách đến cửa hàng

Đo nhiệt độ toàn bộ khách hàng và cán bộ nhân viên tại cửa ra vào

Đo nhiệt độ toàn bộ khách hàng và cán bộ nhân viên tại cửa ra vào

Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến cửa hàng Kường Ngân. Hiện nay, Kường Ngân đã mở cửa HEAD 1-2-3-6 tại Hà Nội để phục vụ quý khách sau dịch. Mời tất cả quý khách hàng đến tham quan xe và mua sắm. Đừng quên dịch vụ mua xe online – giao xe tại nhà của Kường Ngân vẫn hoạt động: https://bit.ly/đăng_kí_tư_vấn.
Hy vọng rằng, bài viết trên đây đã giúp khách hàng tin tưởng vào sự an toàn tại Kường Ngân. Nếu cần thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1800 55 6886
Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96