Vị trí tiếp theo và cũng là cuối cùng trong top 5 xe ga giá rẻ dưới 30 triệu tốt nhất 2020 chính là đại diện đến từ Ý, Piaggio Zip. Với thiết kế nhỏ nhắn, thon gọn và nhẹ nhàng, đây là một trong những mẫu xe luôn được những người tiêu dùng ưu ái. Hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm của Zip:

Thiết kế phù hợp với vóc dáng người Á Đông khi nhỏ nhắn, không quá cao, tay lái có kích thước không quá rộng giúp người dùng dễ dàng có thể điều khiển xe.

Di chuyển trong thành phố cực kỳ mềm mại với khả năng luồn lách, di chuyển tốt. Kích thước bé cũng là một trong số những nguyên nhân khiến chiếc xe này dễ sử dụng.

Thiết kế mang đủ phẩm chất cũng như đẳng cấp của Piaggio với mặt đồng hồ hiển thị cổ điển, đơn giản trong hiển thị, khoang chứa đồ rộng rãi ấn tượng.

Hiện nay Piaggio zip đang được bán với giá 30.000.000 Đồng với 4 màu sắc ấn tượng đặc trưng hoàn toàn xứng đáng góp mặt trong top 5 xe giá 30 triệu tốt nhất.

Qua bài viết này của Kường Ngân, bạn đã có thể có thêm thông tin cho mình về top 5 mẫu xe tay ga giá dưới 30 triệu đang tốt nhất thị trường hiện nay. Hy vọng bạn đã chọn cho riêng mình chiếc xe lý tưởng để làm bạn đồng hành.