Blog

Top 5 đồ chơi, phụ tùng xe Vision 2020 mới nhất | Kường Ngân

  |   Honda Vision, Phụ kiện, Tin tức, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Để thỏa mãn lòng đam mê làm đẹp cho xế yêu của mình, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều phụ tùng cho xe để các anh em độ xe, trang trí xe. Đối với xe Vision cũng vậy, trên thị trường có rất nhiều. Vậy đồ chơi, phụ tùng xe Vision nào được chọn mua nhiều nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Dầu nhớt

Một trong những việc đầu tiên quan trọng trước khi độ xe Vision, các bạn cần thay nhớt cho xe. Để đảm bảo cho việc chạy xe êm ái, mượt mà đặc biệt là những ai mới mua xe. Đồng thời bảo đảm độ bền cho xe và sự ổn định trong quá trình sử dụng sau này. Một số nhớt uy tín, chất lượng được anh em trong giới sử dụng nhiều như:

  • Nhớt Liqui Moly Molygen 5W30 giúp cho Vision vận hành mạnh mẽ, ổn định hơn với thời gian sử dụng từ 2000 – 25000 Km.
Nhớt được ưa chuộng nhiều

Nhớt được ưa chuộng nhiều

  • Nhớt hộp số Liqui Moly Racing Scooter Gear Oil (150ml) cho Vision 2020 giúp giảm tiếng ồn một cách tối ưu nhất, tránh động cơ khỏi việc bị mài mòn. 
Nhớt hãng Racing Boy

Nhớt hãng Racing Boy

Ngoài ra còn có những thiệu hiệu nhớt tốt cho dòng xe Vision như: Motul, Repsol, nhớt Shell… Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại nhớt khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng và mức chi phí đa dạng.

2. Phụ kiện xe Vision kính chiếu hậu, bao tay, tay phanh

Đã là phụ kiện xe Vision thì không thể không nhắc đến bao tay. Vì đây là phần dễ dàng nhìn thấy vì vậy khi độ xe Vision phần này sẽ gây ấn tượng. Đồ chơi xe Vision 2016 còn có kính chiếu hậu và tay phanh. Việc lắp ráp rất đơn giản, bạn chỉ việc plug và play mà không tốn chút sức lực nào.

Bao tay là phụ tùng xe Vision giúp xe trở nên đẹp hơn và mang lại cảm giác vặn ga êm ái, nhẹ nhàng hơn. Một số thương hiệu uy tín chất lượng cung cấp bao tay cho Vision có thể kể đến như: ProGrip, Racing Boy, Spider, Givi… Bạn cũng hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất và hợp lý nhất nhé.

Bao tay RCB

Bao tay RCB

 

Tay phanh là phụ tùng xe Vision trong bộ này, ngoài việc làm đẹp cho xe còn giúp điều chỉnh tốc độ mượt mà hơn. Chống mỏi tay hay trơn trượt.

đồ chơi, phụ tùng vision

Tay phanh

Kính chiếu hậu giúp bạn có thể quan sát phía sau dễ dàng hơn, bớt cồng kềnh hơn gương của xe. Những món đồ chơi xe Vision kính chiếu hậu HOT như: kính chiếu hậu RCB, Elisse, kính gù CRG…

3. Đồ chơi xe Vision: phuộc xe

Phuộc xe là món đồ chơi xe Vision mà bất cứ anh em chơi xe nào cũng không bỏ qua. Đây là món sản phẩm được sử dụng thay thế khá nhiều cho xe. Phuộc xe giúp xe nhìn thẩm mỹ hơn, trông thể thao hơn và dễ dàng tùy chỉnh khi đi từng loại đường khắc phục tình trạng sàng lắc. Một số loại phuộc được ưa chuộng cho xe Vision như: phuộc RCB, YSS… Tùy giá cả và chất lượng đa dạng, phong phú.

đồ chơi, phụ tùng vision

Phuộc xe YSS

4. Vỏ xe: phụ tùng xe Vision

Hầu hết khi mua xe các bạn sẽ lo lắng về phần lốp xe. Vì đây là phần tiếp xúc trực tiếp mặt đường, quyết định một phần độ an toàn cho bạn. Đi một thời gian vỏ xe sẽ mòn có thể gây trơn trượt khi đi. Độ bám đường kém dần không ổn định. Vì vậy bạn cần chọn cho mình một loại vỏ xe tốt nhất có thể hoặc phải thường xuyên kiểm tra thay lốp. Giúp đảm bảo độ an toàn khi đi và duy trì sự vận hành êm ái chống trượt. Một số thương hiệu vỏ xe uy tín, chất lượng được sử dụng nhiều cho Vision như: vỏ Michelin, Dunlop, Pirelli, Metzeler, Aspira…

đồ chơi, phụ tùng vision

Vỏ xe

Trên đây là một số đồ chơi, phụ tùng Vision mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết mang đến thông tin bổ ích cho các bạn.

Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96