Blog
Kuong Ngan

TỔNG GIÁM ĐỐC HONDA VIỆT NAM THĂM HONDA KƯỜNG NGÂN

  |   Tin tức   |   Chưa có bình luận nào

Ngày 23/08/2019, Honda Kường Ngân hân hạnh đón tiếp Tổng Giám đốc Honda Việt Nam đến thăm và làm việc tại Honda Kường Ngân, 50A Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Kường Ngân

Là Cửa hàng bán xe Honda Ủy nhiệm của Honda Việt Nam tại Hà Nội, Honda Kường Ngân #1 Hạng Nhất HEAD hoạt động xuất sắc năm 2018, tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng từ công ty Honda Việt Nam với sự đầu tư trang thiết bị showroom và dịch vụ hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với mục tiêu không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Ngày 23/08/2019 Honda Kường Ngân vinh dự đón tiếp Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng Giám đốc Honda Việt Nam, Ông Naoki Suiko – Giám đốc lĩnh vực kinh doanh xe máy, đến thăm và làm việc tại Honda Kường Ngân, 50A Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại buổi làm việc Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng Giám đốc Honda Việt Nam đã trao đổi với Ban giám đốc Honda Kường Ngân kế hoạch bán hàng và phát triển thị trường, đồng thời cùng chia sẻ với cán bộ nhân viên Kường Ngân những kinh nghiệm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng.

Cũng trong buổi làm việc, Ông Keisuke Tsuruzono Tổng Giám đốc Honda Việt Nam, Ông Naoki Suiko – Giám đốc lĩnh vực kinh doanh xe máy, cùng ban lãnh đạo Công ty Kường Ngân tham gia buổi giao lưu giữa HEAD và câu lạc bộ Winner Hà Nội, với mong muốn gắn kết niềm đam mê, nhiệt huyết của những bạn yêu thích dòng xe Winner, buổi giao lưu đã diễn ra rất vui vẻ, mang đầy màu sắc phóng khoáng của tuổi trẻ, cùng nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích, các thành viên Câu lạc bộ đã thăm quan HEAD Honda Kường Ngân 1, trao đổi những cảm tưởng về chiếc xe Honda Winner 150 và Winner X.

Kường NgânKường Ngân

Honda Kường Ngân mong muốn củng cố niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm Honda Việt Nam và là cầu nối để giúp cải tiến hơn nữa chất lượng sản phẩm nhằm mang tới cho các khách hàng những chiếc xe máy thật sự đẳng cấp từ thiết kế, công nghệ cho đến chất lượng.

Một số hình ảnh ấn tượng và khoảnh khắc đáng nhớ:

Kường NgânKường NgânKường Ngân

Kuong NganKuong NganKuong Ngan

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96