Blog

Tổng Giám đốc Honda Việt Nam thăm và chúc mừng năm mới

  |   Tin tức   |   Chưa có bình luận nào

Trong không khí cán bộ công nhân viên chức doanh nghiệp cả nước tưng bừng thi đua ra quân đầu xuân Canh Tý 2020, quyết tâm hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm và cả năm 2020. Sáng ngày 01/02/2020 Ông Keisuke Tsuruzono, Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam và Ban lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng năm mới Công ty Kường Ngân.

Tiếp Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng giám đốc Honda Việt Nam, Ông Naoki Suiko – Giám đốc lĩnh vực kinh doanh xe máy Honda Việt Nam và Ông Kaisei Yamashita – Trưởng khối kế hoạch kinh doanh Honda Việt Nam, về phía Công ty có bà Đặng Thị Ngân – Tổng giám đốc Công ty Kường Ngân cùng Ban lãnh đạo và các cán bộ của Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty Kường Ngân cùng Tổng Giám đốc Honda Việt Nam và Giám đốc lĩnh vực kinh doanh xe máy Honda Việt Nam đã lì xì đầu năm để lấy may cho những khách hàng mua xe và làm dịch vụ bảo dưỡng tại HEAD Kường Ngân 1 – số 50A Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

chúc mừng năm mớichúc mừng năm mới

Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam bày tỏ phấn khởi trước những thành tựu phát triển của Công ty Kường Ngân trong năm qua, đồng thời chúc Công ty Kường Ngân tiếp tục đổi mới không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thành kế hoạch năm 2020 và những năm tiếp theo.

Ban lãnh đạo công ty Kường Ngân chân thành cảm ơn ông Keisuke Tsuruzono cũng như Công ty Honda Việt Nam đã luôn quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng HEAD và quý Khách hàng thân yêu! Chúc tập thể cán bộ, lãnh đạo, công nhân lao động Công ty Honda Việt Nam giành được nhiều thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020.

Công ty Kường Ngân đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu vì sự hài lòng của quý khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng!

Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96