Blog
Kỹ thuật viên xuất sắc nhất tháng 9

TÔN VINH KỸ THUẬT VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 9

  |   Tin tức   |   Chưa có bình luận nào
Kường Ngân xin gửi lời chúc mừng và tuyên dương sâu sắc tới anh Bùi Bằng Giang – kỹ thuật viên xuất sắc được Honda vinh danh là “Kỹ Thuật Viên Xuất Sắc Tháng 9″ do khách hàng đánh giá trên ứng dụng My Honda+.
Kỹ thuật viên xuất sắc nhất tháng 9

Kỹ thuật viên xuất sắc nhất tháng 9

Trong thời gian làm việc tại Kường Ngân, anh Bùi Bằng Giang liên tục trau dồi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Do vậy, kết quả này là hoàn toàn xứng đáng với sự cố gắng của anh trong thời gian vừa qua. Kường Ngân xin cảm ơn anh vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của hệ thống HEAD Kường Ngân nói riêng và Honda Việt Nam nói chung.

Với hơn 30 năm có mặt trên thị trường, Kường Ngân tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu phân phối các dòng xe chính hãng Honda tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển, công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để hoàn thiện, tích cực nâng cao sự chuyên nghiệp và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

Đặc biệt, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của Kường Ngân. Công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để hoàn thiện, tích cực nâng cao sự chuyên nghiệp và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

Ở Kường Ngân, mỗi nhân sự đều là một mắt xích quan trọng, đều có những đóng góp thiết thực cho công việc chung. Kường Ngân xin kính chúc toàn thể các bạn sức khỏe, niềm vui và nội lực để đồng hành cùng chúng tôi trên con đường thành công, hướng tới tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96