Từ Khóa
 

Blog

Tết Honda- Vạn điều may mắn

TẾT HONDA – VẠN ĐIỀU MAY MẮN

  |   Khuyến mại, Tin khuyến mại   |   Chưa có bình luận nào

TẾT HONDA – VẠN ĐIỀU MAY MẮN

Tết Honda- Vạn điều may mắn

Chào đón một năm mới ngập tràn niềm vui và một mùa xuân trọn vẹn vị Tết, Honda Kường Ngân xin gửi tặng những món quà đặc biệt, ý nghĩa dành đến bạn, những khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng các dịch vụ và mua xe máy của Công ty Kường Ngân.
Từ ngày 01/01/2020, khi mua xe máy Honda bất kỳ, quý khách nhận ngay những món quà tặng hấp dẫn:

  • 01 Thùng Coca Cola
  • 01 Móc treo chìa khóa
  • Thẻ cứu hộ 24/24h miễn phí 01 năm
  • Gói kiểm tra xe định kỳ (lần 7, lần 8) miễn phí 01 năm

Từ nay hết ngày 24/01/2020, chương trình “NGẬP TRÀN QUÀ – NIỀM VUI LAN TỎA” tri ân khách hàng vô cùng đặc biệt:
Khi mua xe Wave Alpha, Blade và VISION sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD với cơ hội mua xe máy trúng xe ô tô và mua xe máy trúng xe máy cùng loại với tỉ lệ trúng cực cao.
+ Giải đặc biệt: 03 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng mẫu xe ô tô Honda HR-V – mẫu xe độc đáo, tiên phong trong phân khúc B-SUV của HVN.
Giải nhất: 5.455 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu thêm 01 chiếc xe cùng loại với tỷ lệ trúng cực hấp dẫn. Cứ 35 khách hàng mua xe sẽ có 01 khách hàng trúng xe. – Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng xe cùng loại sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).

Khi mua xe WINNER & WINNER X hoặc mua xe trả góp với ưu đãi trả góp 0% – CHẤT PHÁT NGẤT trong thời gian khuyến mãi và phạm vi áp dụng sẽ được tham gia quay thưởng ngay tại HEAD:
+ Giải nhất: 1.000 khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu 01 cặp vé xem Chặng đua công thức 1 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào tháng 04 năm 2020. – Phần quà hấp dẫn: Những khách hàng không trúng giải nhất, sẽ nhận được ngay phần quà tri ân là thẻ điện thoại trị giá 300.000 VNĐ (Gồm 5 nhà mạng: Vinaphone, Viettel, Mobile, G-mobile và Vietnamobile).
Kính chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THƯỢNG VƯỢNG.

Honda Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

%d bloggers like this: