Sửa chữa lưu động

Dịch vụ bảo dưỡng lưu động

 

Từ ngày 29/9/2007, tại tỉnh Quảng Ninh, Công ty Honda Việt Nam đã chính thức bắt đầu một chiến dịch mới với hệ thống dịch vụ hoàn hảo mang lại niềm vui mới cho khách hàng.

Được trang bị hiện đại như các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và các Trung tâm dịch vụ và bảo dưỡng (Wing Service Station), Dịch vụ bảo dưỡng lưu động (Wing Service) bao gồm 4 bàn nâng cùng hệ thống dụng cụ sửa chữa hoàn hảo phục vụ cho khách hàng trên cả nước. Với Dịch vụ bảo dưỡng lưu động, khách hàng ở vùng sâu, vùng xa nơi chưa có hệ thống cửa hàng HEAD, sẽ có cơ hội được kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa xe miễn phí. Chiếc xe chuyên dụng “Wing Service” hoạt động ở mỗi khu vực từ 2 đến 3 ngày sẽ mang lại niềm vui trọn vẹn cho khách hàng. Dự kiến, từ ngày 29/9 đến tháng 12 năm nay, Wing Service sẽ đến với khách hàng ở 14 tỉnh, thành phố.

Trung tâm tư vấn kỹ thuật được Công ty Honda Việt Nam thành lập tại khu vực ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện các công việc sửa chữa phức tạp. Các xe sau khi sửa chữa sẽ được kiểm tra với các thiết bị đạt tiêu chuẩn kiểm tra vận hành xe tại Nhật Bản, đảm bảo chế độ vận hành của xe sau khi sửa chữa hoàn chỉnh. Ngoài ra, Trung tâm Tư vấn kỹ thuật cũng giải đáp tận tình các thắc mắc về sản phẩm nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Sổ bảo hành Honda

 

Từ phiên bản Future Neo mới được giới thiệu vào tháng 9 năm 2007, Công ty Honda Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành mới là 2 năm hoặc 20.000 km cho cụm động cơ. Cùng với việc kéo dài thời gian bảo hành, số lần kiểm tra định kỳ cũng tăng từ 4 lần lên 6 lần. Thông tin chi tiết được liệt kê rõ trong sổ bảo hành. Khách hàng có thể nhận được chế độ bảo hành tại các cửa hàng HEAD hay các trung tâm dịch vụ và bảo dưỡng (Wing Service Station) ngay cả khi không mua xe trực tiếp từ các cửa hàng HEAD. Honda Việt Nam hy vọng rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sở hữu những chiếc xe máy Honda chất lượng cao với hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Gọi 024 6682 9918

hoặc chat với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ

 

1800556886
icons8-exercise-96