Blog
Honda SH350i lắp ráp có giá rẻ chỉ bằng một nửa xe nhập.

SỐC ❗ SH 350i LẮP RÁP TRONG NƯỚC, CÓ GIÁ RẺ BẰNG NỬA XE NHẬP

  |   Honda SH   |   Chưa có bình luận nào
Ngay lúc này, dòng xe SH 350i đã có mặt tại HEAD Kường Ngân thu hút sự chú ý của nhiều người. Với ba màu chủ đạo là trắng, đỏ và xám, phiên bản này có nhiều nét chấm phá riêng biệt khác so với SH thế hệ trước. Điều đáng nói, dòng xe SH 350i lắp ráp trong nước có giá thành chỉ bằng một nửa xe nhập.
Honda SH350i lắp ráp có giá rẻ chỉ bằng một nửa xe nhập.

Honda SH350i lắp ráp có giá rẻ chỉ bằng một nửa xe nhập.

1. Dòng xe lắp ráp có gì hấp dẫn?

Độ hot cực lớn của những mẫu xe SH luôn là điều không thể bàn cãi. Được lắp ráp tại Việt Nam, Honda SH 350i vẫn giữ những đường nét thiết kế sang trọng, bề thế của dòng SH, nhưng phiên bản này đã được nâng cấp nhiều về động cơ, sức mạnh và trang bị công nghệMột số ưu điểm nổi bật dẫn đầu xu thế của SH 350i:

  • Thiết kế sang trọng thể thao: Xét về kiểu dáng, Honda SH 350i lắp ráp tại Việt Nam không có nhiều khác biệt so với bản nhập khẩu khi vẫn sở hữu kiểu dáng bệ vệ, kích thước lớn hơn SH 300i nhập khẩu và nhiều các trang bị như: đèn LED, cụm đồng hồ hiển thị dạng màn hình LCD, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống khóa thông minh – Smart key, cổng sạc USB loại Type – C, mâm xe 16 inch, hệ thống HSTC…
Thiết kế xe SH 350i lắp ráp

Thiết kế xe SH 350i lắp ráp

  • Động cơ esp+: Được tăng dung tích động cơ và trang bị động cơ hoàn toàn mới eSP+, đây hoàn toàn là mẫu xe phù hợp cho anh em yêu thích tốc độ!
  • Đặc biệt, Sh350i có thể kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh để thông báo cuộc gọi, tin nhắn hiển thị trên màn hình đồng hồ xe, để người dùng thoải mái lái xe mà không lo lỡ thông tin quan trọng!
2. Giá xe Honda SH 350i lắp ráp
Ngoài chênh lệch về thuế phí, yếu tố nhân công, mức độ hoàn thiện cũng góp phần khiến giá bán Honda SH 350i lắp ráp trong nước thấp hơn giá SH 350i nhập khẩu. Thậm chí, dòng xe SH 350i lắp ráp có giá rẻ chỉ bằng một nửa giá nhập.
3. Làm sao để đặt mua Honda SH 350i

Xe đã chính thức có mặt tại Kường Ngân, nhanh tay đến cửa hàng để trở thành 1 trong những người sở hữu SH350i đầu tiên tại Việt Nam nhé! Đặc biệt, vì số lượng có hạn, cửa hàng sẽ ưu tiên cho những ai đăng kí đặt xe trước tại link: https://bit.ly/đăng_kí_tư_vấn

Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn dịch vụ Giao xe tại nhà, chi tiết liên hệ hotline để được tư vấn: 1800 55 6886
Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96