Từ Khóa
 

Blog

PHÁI ĐOÀN LÃNH ĐẠO CẤP CAO TẬP ĐOÀN HONDA MOTOR THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HEAD KƯỜNG NGÂN – 115 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

  |   Tin khuyến mại   |   Chưa có bình luận nào

Vui mừng chào đón Ông Seiji Kuraishi Phó chủ tịch tập đoàn Honda Motor, Ông Masayuki Igarashi Chủ tịch Honda Motor Châu Á, Ông Toshio Kuwaraha Tổng giám đốc Honda Việt Nam & Ông Himihiko Katsuki, Trưởng khối kế hoạch kinh doanh tới thăm HEAD Kường Ngân.

Ngày 16/01/2019, Công ty Kường Ngân vinh dự đón Ông Kuraishi Phó chủ tịch tập đoàn Honda Motor, Ông Igarashi Chủ tịch Honda Motor Châu Á, Ông Kuwaraha Tổng giám đốc Honda Việt Nam & Ông Katsuki, Trưởng khối kế hoạch kinh doanh tới thăm HEAD Kường Ngân 02 tại 115 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.

17Tổng Giám đốc Honda Kường Ngân cùng cán bộ Công ty thân mật tiếp đón đoàn đại biểu

Tiếp đón đoàn cấp cao Honda Motor, về phía Công ty có bà Đặng Thị Ngân Tổng giám đốc, bà Khúc thiên Hương Phó Tổng giám đốc Công ty Kường Ngân cùng toàn thể CBCNV của Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty hân hạnh dẫn đoàn đại biểu thăm quan Showroom, khu vực dịch vụ và phụ tùng, phái đoàn cấp cao Honda Motor rất hài lòng về cách bố trí, sắp xếp và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Công ty Kường Ngân. Trong buổi thảo luận hai bên đã chia sẻ về các hoạt động và thảo luận về kế hoạch năm 2019 cũng như phương hướng hoạt động phát triển của Công ty trong tương lai. Phái đoàn cấp cao Honda Motor rất bất ngờ với quy mô phát triển và những đổi mới hiện đại của Công ty trong những năm gần đây và đặc biệt ấn tượng với tính chuyên nghiệp, tiếp khách thân thiện, nhiệt tình của nhân viên với khách hàng trong không khí đông vui, tấp nập tại HEAD!

honda kuong ngan

Công ty Kường Ngân chân thành cảm ơn phái đoàn cấp cao Honda Motor cũng như Công ty Honda Việt Nam đã luôn quan tâm, hỗ trợ, sát cánh, đồng hành cùng HEAD cũng như các khách hàng thân yêu! Công ty Kường Ngân sẽ không ngừng học hỏi, phấn đấu và nỗ lực để đem đến sự hài lòng hơn cả mong đợi với những sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hoàn hảo nhất nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng!

Honda Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

%d bloggers like this: