Blog

Phụ kiện xe Winner – Những đồ chơi xe Winner đáng sắm nhất!

  |   Honda Winner 150cc, Tin tức, Tư vấn sử dụng   |   Chưa có bình luận nào

Phụ kiện xe Winner đang được rất nhiều người dùng quan tâm và yêu thích. Để chiếc xe Winner của bạn trông đẹp mắt hơn thì không thể thiếu các phụ kiện xe đi kèm, nó sẽ giúp cho xe của bạn nổi bật hơn với phong cách riêng của bạn. Hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về một số phụ kiện xe Winner.

1. Đèn trợ sáng Winner

Với thiết kế mới của xe Winner là cụm đèn pha chính ở phía trước của xe có phần hạ xuống, nên khi đi vào các khúc cua nơi thiếu ánh sáng thì tầm nhìn của người lái sẽ dễ bị che khuất. Điều này sẽ làm cho người điều khiển xe không cảm thấy an toàn, do vậy phụ kiện đèn trợ sáng là rất cần thiết cho Winner.

Tham khảo:

Đèn trợ sáng Winner

Đèn trợ sáng cho xe Winner ở vị trí kèn xe

2. Công tắc bật/tắt đèn chính cho Winner

Xe Winner có hệ thống mặc định cho việc đèn xe sáng liên tục. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại không thích điều này. Người điều khiển xe muốn chủ động hơn trong việc kiểm soát đèn xe nên có thể gắn thêm công tắc điều khiển đèn xe bật/ tắt.

Công tắc bật/ tắt đèn xe Winner

Công tắc bật/ tắt đèn xe Winner

3. Thay đèn xi nhan Winner

Với thiết kế đèn zin xỉa ra hai bên của xe Winner khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại nó dễ bị gãy, hư hỏng. Vì vậy, nhiều người dùng đã chủ động thay phụ kiện đèn xi nhan cho xe Winner của mình. 

Sử dụng xi nhan bằng đèn LED và ngắn hơn giúp cho người điều khiển xe cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển và dễ dàng quan sát xung quanh.

Đọc thêm:

 

đèn pha xe Winner

Lắp xi nhan lên cụm đèn pha

4. Thay chắn gió mới

Nhiều người k thích zin của xe Winner nên thay chắn gió mới theo sở thích cá nhân. Tạo phong cách cá nhân riêng cho chiếc xe của mình.

Chắn gió xe Winner

Chắn gió xe Winner

5. Thay Baga

Có thể thay thế Baga hoặc lắp thêm các phụ kiện kèm vào tùy vào mục đích của người sử dụng để xe trở nên tiện ích hơn.

Ví dụ như thay thế Baga bằng hộp đựng đồ cá nhân, sẽ tiện lợi cho việc để đồ cá nhân cần thiết cho người điều khiển xe.

6. Gắn bảo vệ két nước

Gắn bảo vệ xe bằng két nước. Việc này giúp cho xe Winner của bạn khi gặp va chạm sẽ giảm thiểu hư hỏng hoặc là giúp làm xẹp các lá thép giải nhiệt bằng cách rửa xe với nước.

7. Lọc gió K&N cho Winner

Lọc gió K&N cho Winner là phụ kiện rất tốt. Nó giúp cho xe Winner lọc và tăng được lượng gió nạp vào. Điều này giúp cho khả năng vận hành của xe tốt hơn, làm cho xe tăng tốc hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, lọc gió này còn dễ dàng vệ sinh nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng nó nhiều lần mà không phải cứ bẩn là phải thay mới.

Lọc gió K&N cho Winner

Lọc gió K&N cho Winner

8. Phuộc sau Winner

Lắp thêm phụ kiện phuộc sau xe cho Winner là điều mà nhiều người dùng vẫn hay làm. Điều này sẽ giúp cho xe di chuyển êm ái hơn, khi gặp đường gập ghềnh thì sẽ làm tăng độ nhún có xe mà không lo xóc. 

Với phuộc sau Winner sẽ tạo cho người lái cảm giác thoải mái khi ngồi điều khiển xe, giúp tập trung lái xe và quan sát.

Phuộc sau Winner

Phuộc sau Winner

Trên đây là những thông tin về phụ kiện đồ chơi cho xe Winner, mong rằng sẽ giúp ích trong việc độ xe Winner đẹp hơn, tốt hơn cho bạn.

Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96