Blog

NGÀY HỘI 4S – TRI ÂN KHÁCH HÀNG

  |   Tin tức   |   Chưa có bình luận nào

Trong hai ngày 13/10 và 14/10/2019 vừa qua, Honda Kường Ngân tưng bừng tổ chức chương trình “Ngày hội 4S – Tri ân khách hàng

Ngày 13/10/2019, Honda Kường Ngân tổ chức chương trình Ngày hội 4S – Tri ân khách hàng tại thôn Tằng My, Đông Anh, Hà Nội.

ngày hội 4S

Ngày hội 4S – Tri ân khách hàng là những hoạt động thiết thực như thay dầu miễn phí, đào tạo kiến thức lái xe an toàn và trải nghiệm các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông trên máy tập RT, trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới của HVN cho người dân tại địa phương và các khu vực lân cận. Những hướng dẫn chi tiết từ Hướng dẫn viên LXAT của HEAD, cùng những tình huống giao thông hấp dẫn đã giúp người dân có thêm nhiều kiến thức về an toàn giao thông cũng như những trải nghiệm bổ ích và thú vị về kiến thức lái xe an toàn. Phần thực hành giúp người dân địa phương có thêm kỹ năng giữ thăng bằng trên những cung đường hẹp và có thêm kinh nghiệm xử lý tình huống để lái xe một cách an toàn.

ngày hội 4S

ngày hội 4S

ngày hội 4S

ngày hội 4S

ngày hội 4S

ngày hội 4S

Nằm trong chuỗi hoạt động “NGÀY HỘI 4S – TRI ÂN KHÁCH HÀNG“, ngày 14/10/2019, tại Trường THCS Nam Hồng, Hà Nội, Honda Kường Ngân tổ chức ngày hội 4S và chương trình hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn an toàn giao thông cho các em học sinh với nội dung dễ hiểu, dễ nhớ và mang tính giáo dục cao, phù hợp với thực tế góp phần trang bị cho thế hệ tương lai về kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn để tạo nên văn hóa giao thông văn minh, lịch sự từ đó tự giác nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, trang bị cho các em kiến thức để phòng ngừa tai nạn khi tham gia giao thông có thể xảy ra.

Bên cạnh đó hướng dẫn các em cách đội mũ và ngồi xe đúng cách, thực hành, trải nghiệm.., các hướng dẫn viên của HEAD còn tổ chức nhiều hoạt động, đố vui có thưởng, tham gia trò chơi nhận diện biển báo giao thông cho học sinh tham gia, Honda Kường Ngân đã thay dầu miễn phí như một lời tri ân sâu sắc gửi tới các thầy, cô giáo tại trường cũng như người dân tại địa phương!

ngày hội 4S

ngày hội 4S

ngày hội 4S

ngày hội 4S

ngày hội 4S

ngày hội 4S

     Honda Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96