Blog
Hình thức mua xe Blade 110 trả góp được nhiều người lựa chọn

Hình thức mua xe Blade 110 trả góp như thế nào? | Kường Ngân

  |   Honda Blade, Tin tức, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Mua xe Blade 110 trả góp là hình thức mua xe phổ biến của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hình thức mua xe trả góp có rất nhiều ưu điểm và mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt là với những khách hàng chưa có đủ điều kiện kinh tế để mua xe. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hình thức mua xe Blade 110 được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Hình thức mua xe Blade 110 trả góp

Hình thức mua xe Blade 110 trả góp

Đọc thêm:

 

I. Quy trình mua xe Blade 110 trả góp

Để thực hiện quy trình mua xe Honda Blade 110 trả góp thì trước hết bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như: giấy photo hộ khẩu, chứng minh thư, giấy kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân. Ngoài ra còn có cả giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như: bảng lương, hợp đồng lao động, tài khoản ngân hàng cá nhân, sổ tiết kiệm.

Sau đó quy trình mua xe Blade 110 trả góp sẽ được tiến hành với các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng lựa chọn mẫu xe Blade 110 mà mình muốn mua. Sau đó tiến hành thương lượng số tiền mà bạn sẽ phải trả trong lần đầu tiên. Theo quy định thì bạn phải trả tối thiểu là 30% và tối đa là 70%.
  • Bước 2: Nhân viên tại cửa hàng sẽ giới thiệu cho bạn những ngân hàng hoặc công ty tài chính có liên kết để tiến hành vay vốn trả góp. Bạn cũng có thể tự chuẩn bị ngân hàng uy tín để vay vốn trước khi mua xe cũng được.
  • Bước 3: Tiến hành trao đổi trực tiếp với nhân viên đại diện ngân hàng về các thủ tục mua xe Blade 110 trả góp. Khi được ngân hàng xác nhận cho vay vốn và ký kết hợp đồng, thì nhân viên sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành các thủ tục tiếp theo. Như vậy bạn đã hoàn thành xong các thủ tục mua xe Blade 110 trả góp.
Quy trình mua xe trả góp đơn giản, nhanh chóng

Quy trình mua xe trả góp đơn giản, nhanh chóng

II. Có nên mua xe trả góp không?

Có nên mua xe Blade 110 trả góp hay không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Việc có nên mua xe trả góp không còn tùy thuộc vào sở thích và điều kiện tài chính của bạn như thế nào. Nếu bạn chuẩn bị đủ tiền để mua xe Blade thì không cần mua trả góp làm gì. Nhưng nếu bạn chưa đủ tiền mua xe mà vẫn muốn sở hữu xe Blade 110 để thuận tiện cho việc đi học, đi làm. Thì hình thức mua xe Blade trả góp là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Với hình thức mua xe trả góp bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về việc không có đủ tiền để mua xe nữa. Vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn mua xe trả góp Blade 110.

Hình thức mua xe trả góp được nhiều người lựa chọn

Hình thức mua xe trả góp được nhiều người lựa chọn

III. Giá xe Blade 110 trả góp

Hiện nay, Honda Blade 110 được bán tại các đại lý với mức giá như sau:

 

Phiên bảnGiá đề xuấtGiá đại lýChênh lệch
Blade phanh cơ18.600.000 đồng18.400.000 đồng200.000 đồng
Blade phanh đĩa19.600.000 đồng19.400.000 đồng200.000 đồng
Blade vành đúc21.100.000 đồng20.800.000 đồng300.000 đồng
Đọc thêm:Tuy nhiên, khi mua xe trả góp thì bên cạnh giá tiền ban đầu của xe, khách hàng sẽ cần phải trả thêm lãi suất hàng tháng theo quy định của ngân hàng. Tùy thuộc vào thời gian trả tiền xe từ 6 tháng đến 1 năm mà mức lãi suất này sẽ cao hoặc thấp. Để biết chính xác về giá xe Honda Blade 110 trả góp thì khách hàng nên đến các địa chỉ bán xe uy tín để được tư vấn nhé.

Giá xe Blade 110 trả góp tại cửa hàng

Giá xe Blade 110 trả góp tại cửa hàng

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan đến cách mua xe Blade 110 trả góp. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi tiến hành mua xe trả góp.

Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96