Từ Khóa
 

Blog

Lướt LEAD êm, nhận thêm bảo hiểm

  |   Tin khuyến mại   |   Chưa có bình luận nào

Trước tiên, Honda Kường Ngân xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ trong suốt thời gian qua. Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm xe Honda LEAD đồng thời góp phần đưa sản phẩm đến gần hơn nữa với khách hàng qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ và thương hiệu Honda.

Honda Việt Nam trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mại “Lướt LEAD êm, nhận thêm bảo hiểm” do HVN phối hợp với HEAD Kường Ngân thực hiện, với nội dung cụ thể như sau:

Từ ngày 01/11/2018 đến hết ngày 31/12/2018  khi mua xe tại HEAD, quý khách hàng sẽ được nhận một thẻ thành viên Honda Plus Light. Quà Tặng sẽ không được quy đổi sang các mục đích sử dụng khác (ví dụ: mua Phụ Tùng hoặc làm Dịch Vụ tại HEAD…) hoặc quy đổi thành tiền mặt. Với thẻ thành viên Honda Plus Light, thành viên được:

Được cung cấp thông tin theo Chương trình Thành viên Honda Plus Light;

Được cung cấp thông tin về các Chương trình bảo hiểm/tài chính;

Được cung cấp thông tin về các hoạt động của Honda Việt Nam;

Được miễn phí khóa đào tạo Kỹ năng lái xe an toàn do HVN và các HEAD tổ chức;

Được hưởng quyền lợi đặc biệt dành cho xe máy của HVN được cung cấp bởi Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI). Thành viên Honda Plus Light sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm trị giá 5.000.000 VNĐ trong các trường hợp dưới đây:

– Cướp;

– Mất trộm có chứng cứ: nếu xe bị trộm cắp có chứng cứ của vụ việc hoặc có Camera quan sát;

– Mất không rõ nguyên nhân: Xe máy bị mất mà không để lại bất kỳ dấu vết nào hoặc không nhận thấy có bất kỳ hành động vũ lực nào nào để chiếm đoat;

– Cháy, nổ: nếu xe máy bị thiệt hại bằng hoặc lớn hơn 65% giá trị xe;

– Tai nạn: nếu xe bị thiệt hại nghiêm trọng bằng hoặc lớn hơn 65% và là tai nạn là nguyên nhân duy nhất gây ra thiệt hại;

– Lũ lụt: Xe máy bị tổn thất bằng hoặc lớn hơn 50% giá trị xe;

– Tử vong do tai nạn của thành viên trong khi đang lái xe hay ngồi sau xe máy được bảo hiểm.

Trong vòng 45 ngày kể từ ngày mua xe, khách hàng có quyền đăng ký nâng hạng thẻ Khuyến mại Honda Plus Light lên hạng Thẻ Honda Plus. Khách hàng sẽ thanh toán phần Phí Bảo hiểm chênh lệch khi nâng lên hạng thẻ Honda Plus tại thời điểm nâng hạng. Quyền lợi của Thành viên nâng hạng được áp dụng như Thẻ Thành viên Honda Plus.

Điện thoại chăm sóc khách hàng:

 Hotline miễn phí: 1800 55 6886

Honda Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết