Blog
KUONG NGAN

Trao mũ bảo hiểm “Giữ trọn ước mơ”

  |   Tin tức   |   Chưa có bình luận nào

Ngày 16/09/2019 vừa qua, Honda Kường Ngân vinh dự được đại diện cho Công ty Honda Việt Nam tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn nằm trong chương trình trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2019-2020 với chủ đề “Giữ trọn Ước mơ” và hàng chục suất quà có giá trị cho các em học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông cơ sở Xã Đàn.

Kường Ngân
+ Phổ biến một số nội dung về luật giao thông đường bộ đến các em học sinh, đồng thời tuyên truyền giáo dục các em về ý thức tham gia giao thông an toàn.

+ Hướng dẫn các em học sinh sử dụng/đội mũ bảo hiểm đúng quy cách an toàn.
+ Hướng dẫn các em học sinh các tình huống tham gia giao thông an toàn thông qua các bài học hình ảnh.

+ Hướng dẫn các em học sinh tư thế ngồi sau xe an toàn.

Kường Ngân“Cha mẹ hãy quan tâm đội mũ bảo hiểm cho con khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện để bảo vệ và giữ gìn tương lai cho trẻ em”, với thông điệp này sẽ giúp các em từng bước nắm vững và tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng cho mình những giá trị văn hóa giao thông an toàn, làm hành trang cùng các em đi đến tương lai.

Song song chương trình Honda Kường Ngân tổ chức chương trình “Ngày hội 4S – Tri ân Khách hàng” với nhiều hoạt động: Thay dầu miễn phí, trưng bày phụ tùng và giới thiệu sản phẩm mới của Honda.

Kường NgânCùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong chuỗi hoạt động của Honda Kường Ngân!

Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96