Blog

KHAI TRƯƠNG Cửa Hàng Bán Xe Và Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm – HEAD Kường Ngân 6

  |   Tin tức   |   Chưa có bình luận nào

Ngày 21/12/2019 vừa qua, tại km27, Nghĩa Hảo, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội, Công ty Kường Ngân chính thức khai trương Cửa hàng Bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm – HEAD Kường Ngân 6 đạt tiêu chuẩn của Honda Việt Nam. đạt tiêu chuẩn của Honda Việt Nam.

Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển quan trọng của Kường Ngân tại thị trường Chương Mỹ, với sự hiện diện của HEAD Kường Ngân 6 tại Chương Mỹ sẽ góp phần giúp thị trường xe máy tại địa phương thêm phong phú và tăng thêm sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Trong không khí tưng bừng rộn ràng khai trương, HEAD Kường Ngân 6 vinh dự được đón tiếp Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam, Ông Naoki Suiko – Giám đốc lĩnh vực bán hàng xe máy Công ty Honda Việt Nam đến tham dự buổi lễ và trao giấy chứng nhận Cửa hàng bán xe máy và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm.
Đồng thời, KHAI TRƯƠNG-HEAD Kường Ngân 6 vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Quang Vinh – Tổng thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt nam – VCCI, Tổng thư ký Hội đồng phát triển Doanh nghiệp bền vững Quốc gia, TS Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt nam – VCCI, Chủ tịch Hiệp Hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt nam – VACOD, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp Thành phố Hà nội – HBA. Và đại diện chính quyền địa phương đến tham dự.
Tại buổi lễ KHAI TRƯƠNG-HEAD Kường Ngân 6, Bà Đặng Thị Ngân – Tổng giám đốc Công ty Kường Ngân chia sẻ “Trước đây, người dân địa phương huyện Chương Mỹ đã biết đến và phải đi xa để sử dụng các dịch vụ của Kường Ngân trong suốt nhiều năm qua. Giờ đây người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng thương hiệu Kường Ngân cũng như sản phẩm và dịch vụ của Honda, đã có cơ hội sử dụng dịch vụ và trải nghiệm ngay tại huyện Chương Mỹ với đội ngũ nhân viên bán hàng và sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp”; “Thành công hôm nay là nhờ sự liên kết hỗ trợ hiệu quả của Honda Việt Nam, sự chung tay góp sức của ban lãnh đạo và hơn 500 cán bộ công nhân viên. Tất cả đã cùng nhau đoàn kết, vượt lên trên khó khăn vất vả để đưa Kường Ngân ngày một lớn mạnh, tận tâm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.”
Trên chặng đường 33 năm phát triển và hoạt động kinh doanh, Kường Ngân luôn ý thức sâu sắc và quan tâm đến các hoạt động xã hội, từ thiện và xem đây là việc làm thiết thực. Trong buổi lễ KHAI TRƯƠNG-HEAD Kường Ngân 6, Công ty Công ty đã trao tặng Quỹ đền ơn đáp nghĩa xã Phú Nghĩa và Quỹ khuyến học xã Phú Nghĩa tổng số tiền 50.000.000 đồng.

Cùng Honda Kường Ngân nhìn lại dấu mốc KHAI TRƯƠNG-HEAD Kường Ngân 6 quan trọng này nhé!

KHAI TRƯƠNG-HEAD Kường Ngân 6KHAI TRƯƠNG-HEAD Kường Ngân 6KHAI TRƯƠNG-HEAD Kường Ngân 6KHAI TRƯƠNG-HEAD Kường Ngân 6

Honda Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96