Blog
Honda Kường Ngân ủng hộ 50 triệu

HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG, CÔNG TY KƯỜNG NGÂN ỦNG HỘ 50.000.000Đ

  |   Tin tức   |   Chưa có bình luận nào

Trong báo cáo tình hình phòng, chống thiên tai, bão lũ ở các tỉnh miền Trung gửi tới Quốc hội, Chính phủ cho biết, từ đầu tháng 10 đến nay, bão lũ xảy ra liên tiếp tại các tỉnh miền Trung với phạm vi rộng, cường độ rất mạnh và gây ra những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. “Tình trạng “bão chồng bão”, “lũ chồng lũ” chưa từng có trong nhiều năm qua đã gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nặng nề đến đời sống và sản xuất của hàng triệu người dân trên địa bàn” – Chính phủ nhận định. Thống kê của Chính phủ cho thấy, đã xảy ra 5 cơn bão (số 5, 6, 7, 8, 9) đổ bộ vào các tỉnh Bắc và Trung Trung bộ gây ra mưa đặc biệt lớn, lũ lịch sử

Vào ngày 12/11/2020, ban lãnh đạo công ty Kường Ngân đã thực hiện ủng hộ 50.000.000 đồng cho bà con miền Trung. Ngay từ khi khởi động chương trình “Ủng hộ miền Trung cùng vượt bão lũ”, ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tại công ty Kường Ngân đã tích cực tự nguyên tham gia chương trình. Theo đó, toàn bộ cán bộ, công nhân viên trên toàn hệ thống đã đồng lòng ủng hộ mỗi người ít nhất 02 NGÀY CÔNG. Đồng thời, các cán bộ công nhân viên cũng chia sẻ, vận động bạn bè/người thân đến các cơ sở tham gia ủng hộ. Ngoài ra, có nhiều khách hàng khi đến mua xe cũng hưởng ứng tham gia chương trình, trực tiếp ủng hộ vào hòm từ thiện tại cơ sở. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là một trong những động lực thúc đẩy tinh thần của Kường Ngân.
Honda Kường Ngân ủng hộ 50 triệu

Honda Kường Ngân ủng hộ 50 triệu

Với công ty Kường Ngân, đây không chỉ là 50 triệu tiền mặt mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng sẻ chia với đồng bào khi gặp khó khăn. Công ty Kường Ngân mong rằng, với sự giúp đỡ này, đồng bào miền Trung sẽ được hỗ trợ phần nào sau những thiên tai vừa qua. Chúc bà con luôn mạnh khỏe, cố gắng chiến đấu vượt qua mọi khó khăn.

 

Mọi người nhiệt liệt hưởng ứng

Mọi người nhiệt liệt hưởng ứng

Cảm ơn các cán bộ nhân viên tại HEAD Kường Ngân

Cảm ơn các cán bộ nhân viên tại HEAD Kường Ngân

Công ty Kường Ngân xin thay mặt bà con miền Trung gửi lời cám ơn sâu sắc tới các cán bộ, công nhân viên, khách hàng và những tấm lòng vàng đã tham gia chương trình. Trong tương lai, Kường Ngân sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn nữa để xây dựng một Việt Nam tốt đẹp.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm có mặt trên thị trường, Kường Ngân tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu phân phối các dòng xe chính hãng Honda tại Việt Nam. Mang sứ mệnh giúp ích cho cộng đồng, Honda Kường Ngân đã và đang từng bước thực hiện tốt sứ mệnh của mình.
Nếu có thắc mắc, xin quý khách liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ: 1800 55 6886
Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96