Blog

Hướng dẫn sử dụng xe LEAD thế hệ mới 2020

  |   Honda SH, Tin tức, Tư vấn sử dụng   |   Chưa có bình luận nào

Xe LEAD phiên bản mới năm nay được sản xuất tại Nhật bản và đang được quảng bá rộng rãi trên thị trường hiện nay cùng với nhiều tính năng nổi bật khác biệt. Tuy nhiên, điều đó cũng tạo nên nhiều thắc mắc đối với người sử dụng. Hướng dẫn sử dụng xe LEAD thế hệ mới 2020 dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

1. Hướng dẫn sử dụng xe LEAD phiên bản 2020 

Xe LEAD đời mới phiên bản 2020

Xe LEAD đời mới phiên bản 2020

Nhìn chung, xe LEAD phiên bản 2020 vẫn giữ nguyên thiết kế cũ, còn lại được thêm mới và nâng cấp 2 trang bị dưới đây.

Đọc thêm:

 

1.1 Hướng dẫn sử dụng chức năng chống trộm Smart key

Honda LEAD 2020

Honda LEAD mới đi kèm với bộ 2 chìa, 2 khóa mở khẩn cấp và 2 thẻ từ

Hệ thống chống trộm là phiên bản mới đáng chú ý ở lần này nhờ tích hợp thêm vào chìa khoá thông minh của xe. Có cấu tạo gồm 2 nút bấm giúp bật tắt  và trang bị tích hợp thêm tính năng chống trộm. Cách kích hoạt tính năng này vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần nhấn 1 lần vào phím phía trên thì sau 5 giây, xe sẽ kêu 1 tiếng *beep* nhỏ xác nhận tính năng đã được bật. Lúc này, xe đã được khoá và sẽ kích hoạt báo động nếu có bất cứ tác động nào khiến xe di chuyển.

Honda lead smartkey

Tính năng tắt báo động tạm thời trên chiếc chìa khóa thông minh thế hệ mới năm 2020

Tính năng tắt báo động tạm thời trên chiếc chìa khóa thông minh thế hệ mới năm 2020 được trang bị phím bấm trên là nút tắt và tự động bật trở lại giúp người dùng dễ dàng nhấn nút bấm khóa dưới và thực hiện thao tác mở khóa xe.

Xe LEAD phiên bản 2020 lần này nổi bật hơn so với HONDA SH ở tính năng chống trộm do việc không phải tách biệt 3 nút bấm riêng biệt trong trường hợp đã kích hoạt tính năng báo động.

1.2 Hướng dẫn sử dụng chức năng Idling Stop

Idling Stop là tính năng mới giúp tiết kiệm nhiên liệu nhằm hạn chế khí thải ra môi trường. Song song với đó tính năng này còn giúp người lái không cần khởi động xe lại trong trường hợp dừng xe tạm thời trong thời gian ngắn mà vẫn bảo vệ tốt động cơ tránh bật tắt quá nhiều lần. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tránh lãng quên mà khiến xe bị vụt chạy thì bạn nên rút chìa khóa xe khi cần.

2. Những điểm mới khác trên xe LEAD phiên bản 2020

Dòng xe LEAD phiên bản 2020 được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao. Với những điểm mới dưới đây: 

2.1 Hệ thống chiếu sáng

Đèn xe lead 2020

Hệ thống chiếu sáng dịu mắt an toàn cho các phương tiện đi lại

Bên cạnh thay đổi về chìa khoá thông minh, Honda LEAD mới cũng đã được sử dụng hệ thống chiếu sáng LED thay cho Halogen trước đó giúp ánh sáng của xe đạt độ sáng tốt mà dịu mắt, an toàn cho các phương tiện giao thông khác.

2.2 Cốp chứa đồ

Đuôi xe lead 2020

Honda LEAD gồm 3 phiên bản: Black Edition (Đen mờ), Premium Edition (Cao cấp) và Tiêu chuẩn. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ không có phần tem chữ.

Đọc thêm:

 

Điểm mạnh của cốp chứa đồ lần này là dung tích lên đến  37 lít rộng bậc nhất phân khúc và hộc đựng đồ trước có thể tích 500ml. Từ đó mà người dùng có thể thoải mái, tha hồ đựng nhiều đồ vào trong cốp xe mà không lo khoang chứa hẹp.

Bài viết hướng dẫn sử dụng xe LEAD trên đây hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến với bạn đọc giúp bạn có thêm những hiểu biết và kỹ năng trong việc sử dụng xe LEAD phiên bản mới lần này.

Để được xem xe và tư vấn cụ thể về mức giá, hãy liên hệ ngay với Kường Ngân.

Công ty TNHH KD Xe máy Kường Ngân

Địa chỉ: 50A Trần Nhân Tông (18 Nguyễn Bỉnh Khiêm), Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: (+84.24) 39448282

Email: honda@kuongngan.com

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96