Từ Khóa
 

Blog

Honda Wave Alpha 2019 có màu mới, giá không đổi

  |   Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Honda Việt Nam vừa ra mắt Wave Alpha 2019 với sự bổ sung màu xanh đậm, giá đề xuất không đổi.

Mới đây, Honda Việt Nam đã cho ra mắt hàng loạt phiên bản mới cho các mẫu xe của mình như Air Blade 2019, Winner 2019, SH 2019,… nhưng nếu đó là các xe tầm trung và xe cao cấp thì giờ đây dòng xe số phổ thông Honda Wave Alpha 2019 cũng đã có phiên bản màu mới.

Honda Wave Alpha 2019 có màu mới

Cụ thể, Wave Alpha 2019 được làm mới bằng việc bổ sung màu xanh đậm và thay thiết kế tem xe, mặt đồng hồ vẫn bám sát xu hướng thiết kế nhỏ gọn, tạo cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống hàng ngày.

Honda Wave Alpha 2019 có màu mới

Khác với tông xanh hiện có trong dải màu, màu xanh mới được các nhà thiết kế khéo léo đẩy tông để đạt được hiệu ứng rõ nét nhất giúp nổi bật phong thái của chủ sở hữu trên từng hành trình. Màu sắc xanh đậm mới với tông trầm cuốn hút được phủ lên yếm quây trước, tấm chắn bùn trước, mặt nạ xung quanh đèn pha và phần hông bên xe.

Tem xe mới là sự pha trộn hài hòa giữa phông chữ cắt nét “Wave Alpha” mới lạ và nền họa tiết độc đáo, mang lại cảm quan mạnh mẽ ấn tượng. Ngoài ra, mặt đồng hồ với các thông số vận hành cũng được thiết kế mới và bố trí lại giúp hiển thị đầy đủ, thuận tiện nhất cho người lái khi quan sát và vận hành.

Honda Wave Alpha 2019 có màu mới

Bên cạnh đó, Wave Alpha 2019 vẫn giữ nguyên với động cơ 110 phân khối, cho công suất cực đại 8,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 8,44 Nm tại 6.000 vòng/phút cùng hộp số tròn 4 cấp. Khởi động điện hoặc bằng cần đạp chân.

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết