Blog
Honda Việt Nam ủng hộ quỹ vácxin

Honda VIỆT NAM ỦNG HỘ 12 TỶ ĐỒNG CHO “QUỸ VẮC-XIN PHÒNG, CHỐNG COVID-19″

  |   Tin tức   |   Chưa có bình luận nào
Chiều ngày 25/6, tại trụ sở Bộ Tài chính, Honda Việt Nam đã đóng góp 12 tỷ đồng vào “Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19” để chung tay cùng cùng Chính phủ mang vắc-xin đến gần hơn với người dân Việt Nam. Với hoạt động thiết thực và ý nghĩa này, Honda Việt Nam khẳng định sự tin tưởng và cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững của đất nước và người dân Việt Nam.
Honda Việt Nam ủng hộ quỹ vácxin

Honda Việt Nam ủng hộ quỹ vácxin

Tối 5/6, Quỹ vaccine phòng chống COVID-19 sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Tại sự kiện tối 5/6, Thủ tướng Phạm Minh Chính  kêu gọi đồng bào chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài chung sức đồng lòng với Chính phủ góp sức, góp tiền cho Quỹ vaccine để có vaccine sớm nhất tiêm cho nhân dân.

Theo các tính toán, để đạt được miễn dịch cộng đồng, Việt Nam cần có khoảng 150 triệu liều vaccine phòng COVID-19 để tiêm phòng cho khoảng 75 triệu người dân, với tổng nhu cầu kinh phí ước khoảng hơn 25 nghìn tỷ đồng. Cùng với đó, dịch bệnh được dự báo chưa thể kết thúc sớm, “sống chung với dịch bệnh” trở thành yêu cầu thường trực, hiệu lực của vaccine lại không kéo dài, việc tiêm vaccine phải tiến hành định kỳ. Tất cả những điều này đòi hỏi nguồn kinh phí rất lớn trong khi Việt Nam còn nhiều khó khăn, ngân sách nhà nước hạn hẹp.
Honda Việt Nam ủng hộ

Honda Việt Nam ủng hộ

Là một doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ôtô xe máy tại Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, HVN cũng luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích cộng đồng. Qua đây, Kường Ngân và Honda Việt Nam xin kêu gọi mọi người cùng thực hiện đúng chỉ thị 5K của Bộ Y Tế. Tại Hà Nội, HEAD Kường Ngân là một trong số các đại lý phân phối của Honda tại Việt Nam. Nếu yêu mến Honda, hãy ủng hộ Kường Ngân nhé.

Qúy khách cần tư vấn về các loại xe, xin liên hệ hotline của Kường Ngân để nhận tư vấn: 1800 55 6886
Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96