Blog
Hệ thống khóa thông minh SMART key

Honda SMART Key – Giải pháp thông minh đi trước thời đại | Kường Ngân

  |   Tin tức, Tư vấn chọn xe - mua xe, Tư vấn sử dụng   |   Chưa có bình luận nào

Đón đầu xu hướng thời đại mới, Honda Việt Nam là thương hiệu tiên phong ứng dụng hệ thống khóa thông minh SMART Key trên các thệ hệ xe máy. Với cộng đồng yêu xe, SMART Key là giải pháp hiện đại đem lại nhiều tính năng ưu việt, sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây giúp đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn khi sử dụng,

I. Honda SMART Key là gì?

Honda Smart Key là khoá thông minh mang lại sự an toàn và tiện ích với công nghệ rất “smart”. Smartkey honda không sử dụng chìa khoá cơ truyền thống mà thay vào đó là sử dụng cụm điểu khiển điện tử hay còn gọi là khoá núm honda. Thiết kế ổ khóa không có lỗ khóa khiến các đối tượng trộm cắp xe không thể phá khóa. Ổ khóa kết cấu chắc chắn, có khả năng chịu được ngoại lực mạnh do phá khóa từ bên ngoài.

Smart-key-la-gi

Smart-key-la-gi

II. Honda SMART Key có gì nổi bật?

1. Tính năng nguồn tự động ON/OFF (Smart Power)

Với tính năng này, xe chỉ được khởi động khi người sử dụng kích hoạt FOB bằng tính năng nguồn. Đồng thời, hệ thống khóa có thể kích hoạt để mở từ xa thông qua kết nối không dây giữa thiết bị điều khiển (FOB) và xe (khoảng cách dưới 2m). Đây là một trong những biện pháp bảo mật, chống trộm cắp tốt nhất hiện nay.

2. Tính năng xác định vị trí xe (Remote Response)

Khi bấm nút Answer Back trên thiết bị điều khiển (FOB), đèn báo hiệu trên xe sẽ chớp và còi báo sẽ phát âm thanh để báo hiệu vị trí xe cho người sử dụng. Vì vậy, bạn dễ dàng tìm kiếm được xe ở những trường hợp khó như: bãi đỗ, ban đêm,..

3. Tính năng báo động chống trộm (Alarm)

Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể kích hoạt hoặc tắt chức năng này. Khi bật tính năng báo động chống trộm, nếu có bất cứ tác động ngoại lực, xâm phạm xe trái phép như đẩy xe, phá khóa thì xe sẽ phát tín hiệu còi & nháy đèn để báo động.

Ngoài ra, một điểm giúp tối ưu tính năng chống trộm ở khóa SMART Key là nhờ sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây (xe chỉ có thể khởi động được khi tín hiệu từ FOB trùng với tín hiệu của Smart ECU (đặt tại cụm khóa) và FI ECU (tại động cơ). Nếu tín hiệu không trùng, xe không không thể khởi động dù cho kẻ trộm dùng biện pháp đấu điện hệ thống khóa)

4. Ổ khóa điện (Handle Lock): Sử dụng núm khóa điện, không có lỗ khóa và chìa như hệ thống khóa thông thường

Ổ khóa mới có kiểu dáng độc đáo và mới lạ do thiết kế không có lỗ khóa và không dùng chìa. Thiết kế núm khóa điện ấn tượng và cao cấp. Bên cạnh đó, Honda SMART Key trang bị hệ thống đèn LED trên ổ khóa có viền sáng xanh bao quanh đẹp mắt và rõ ràng.

Núm khóa điện thiết kế dạng núm vặn giúp khách hàng sử dụng các tính năng của hệ thống chỉ bằng những thao tác xoay, vặn đơn giản và tiết kiệm thời gian.

5. Thiết bị điều khiển (FOB)

Thiết bị Điều khiển (FOB) mang lại 3 tính năng hữu ích (Nguồn – Xác định vị trí – Báo động chống trộm) được tích hợp trên 1 thiết bị nhỏ gọn có thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng.

III. Dòng xe nào đã trang bị SMART Key?

Hiện nay, SMART Key đã được Honda trang bị sẵn trên các dòng xe mới của Honda Vision, Honda Air Blade 2021, Honda Lead, Honda SH, Honda SH Mode,…Bên cạnh đó, tại Kường Ngân cung cấp dịch vụ lắp khóa SMART Key, giúp bạn nâng cấp xe yêu thật hiện đại.

Hệ thống khóa thông minh SMART key

Hệ thống khóa thông minh SMART key

Nếu bạn đã từng “lạc trôi” giữa bãi đỗ hàng trăm xe máy hay từng bị phá khóa trong vài giây mất cảnh giác thì hãy để Honda giúp bạn nhé. Cùng nâng cấp xe yêu của mình ngay!

Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96