Blog
Honda SH 350i đẹp lung linh

Honda SH 350i – Biểu tượng của đẳng cấp mới

  |   Honda SH   |   Chưa có bình luận nào

Mới đây một số mẫu SH350i đã được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam. Nhiều người hâm mộ vẫn không ngừng bàn tán và ngưỡng mộ về mẫu vua tay ga mới này. Mời quý khách hàng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng xe này.

Honda SH 350i đẹp lung linh

Honda SH 350i đẹp lung linh

1. Hiệu suất đạt đỉnh bất ngờ

Honda SH vốn được xem là một trong những biểu tượng đỉnh cao của thế giới xe hai bánh và đã được Honda phát triển qua nhiều thập kỷ để đem lại sự vận hành tiện ích, dễ dàng cho người sử dụng trên ở nhiều nơi trên thế giới.

Sự cập nhật của SH350i dành cho thị trường châu Âu tiếp tục thể hiện đẳng cấp hàng đầu về hiệu suất, với độ đáng tin cậy, động cơ mạnh mẽ, sàn để chân thực tiễn, vận hành ổn định với bộ vành bánh lớn 16-inch.

2. Đẳng cấp thế hệ mới.

Honda SH350i mới dẫn đầu gia đình xe SH và định vị lên sự cao cấp của SH. Mẫu xe này trở nên mạnh mẽ hơn nhờ vào khối động cơ 4V, làm mát bằng chất lỏng, dung tích lớn hơn, tăng tốc đỉnh hơn ngay từ khi khởi động cũng như khi đang di chuyển, đồng thời thể hiện sự tự tin khi chạy ở đường cao tốc.

Khung xe được thiết kế lại duy trì khả năng xử lý dễ dàng, dòng chữ SH cách điệu mới mẻ, các chi tiết khác như ổ sạc USB và chìa khóa thông minh tăng cường sự tiện ích cho lái xe.

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96