Blog

Honda ra mắt 2 phiên bản đặc biệt của CBR 1000RR Fireblade

  |   Tin tức, Tin xe mới   |   Chưa có bình luận nào

Honda vừa ra mắt cùng lúc 2 phiên bản đặc biệt của chiếc super bike nổi tiếng CBR 1000RR Fireblade.

Honda CBR 1000RR Fireblade TT Special

Hai phiên bản đặc biệt của mẫu super bike nổi tiếng CBR 1000RR mang tên “TT Special” và “Black Edition” với thiết kế phối màu sơn mới cùng các trang bị hấp dẫn vốn chỉ xuất hiện trên xe đua chuyên nghiệp.

Honda CBR 1000RR

Phiên bản CBR 1000RR “TT Special” khoác lên mình bộ áo phối ba màu đỏ, trắng, xanh nổi tiếng của Honda, với thiết kế tương tự mẫu CBR 1000RR mà Johnny Mcguiness đã sử dụng tại các giải đua IomTT để xác lập sự thống trị trong gần hai thập kỉ qua tại đấu trường danh giá nhất dành cho môtô hai bánh này.

Honda CBR 1000RR Fireblade TT Special - 1

Phiên bản đặc biệt “TT Special” còn được trang bị hệ thống ống xả Akrapovic cùng bảo vệ tay côn, phanh của Gilles, vốn được trang bị trên siêu môtô của Honda tại đấu trường MotoGP. Ngoài ra là các trang bị hấp dẫn khác như tăng xích tự động của GIlles, gù nâng xe, full chống đổ và đĩa phanh bằng vật liệu thép không gỉ trên cả hai bánh từ thương hiệu Galfer.

CBR 1000RR “TT Special” có mức giá tham khảo tại nước ngoài là 24.499 USD.

Honda CBR 1000RR Fireblade TT Special - 3

Phiên bản CBR 1000RR “Black Edition” mang bộ áo đen tuyền toàn thân xe, với những trang bị tương tự như chiếc “TT Special” nhưng sở hữu kính gió (fairing) màu khói đặc biệt, yên xe đen sần và chắn bùn phụ bằng vật liệu sợi carbon.

Mẫu CBR 1000RR “Black Edition” có mức giá tham khảo tại nước ngoài là 17.499 USD.

Honda CBR 1000RR Fireblade TT Special - 7

Hai phiên bản đặc biệt này của CBR 1000RR được ra mắt tại vòng đua thứ 3 trong khuôn khổ giải đua super bike của nước Anh, diễn ra tại Silverstone. Trong lễ ra mắt, hai tay đua của đội Honda là Dan Linfoot và Jason O’Halloran đã sử dụng hai mẫu môtô này trong buổi diễu hành trước cuộc đua.

Honda CBR 1000RR Fireblade TT Special - 6

Giám đốc phụ trách mảng xe hai bánh toàn cầu của Honda – Nick Campolucci chia sẻ rằng “Black Edition” không phải mẫu CBR 1000RR bóng bẩy, bạn không cần phải sặc sỡ để cảm nhận chiếc xe và giành được sự nể phục trên một đường đua mô tô chuyên nghiệp, và rằng “Black Edition” thể hiện những gì cơ bản nhất, thuần chất nhất của một chiếc mô tô của Honda.

Trong khi đó, phiên bản “TT Special” tất nhiên được dành để tưởng thưởng thành tựu của Johnny McGuiness với những chiến thắng không có dấu hiệu dừng lại, đặc biệt là khi tay đua nổi tiếng này lại một lần nữa tự phá kỉ lục của mình tại đấu trường IomTT vào năm ngoái.

Honda CBR 1000RR Fireblade TT Special - 8

Theo dự đoán từ các thông tin thử nghiệm và sự úp mở trong nhiều phát ngôn từ phía Honda, nhiều khả năng mẫu CBR 1000RR Fireblade sẽ có một cuộc lột xác ở thế hệ 2017 và sẽ được giới thiệu cuối năm 2016 này.

Kuongngan.com

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96