Từ Khóa
 

Blog

Honda Lead – xế yêu “chân ái” của hội chị em

  |   So sánh - đánh giá xe, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Honda Lead là một trong những chiếc xe bán chạy nhất của Honda từ khi ra mắt. Đặc biệt, phần lớn người sở hữu Honda Lead là nữ giới. Chẳng phải ngẫu nhiên mà mẫu xe này lại gắn liền với hội chị em đến thế. Vậy ưu điểm nổi bật của Honda Lead khiến giới chị em mê mẩn như vậy?

1. Thiết kế tinh tế, phù hợp với phái đẹp

Honda Lead là mẫu xe được thiết kế khá trung tính, không quá nhẹ nhàng nhưng cũng không quá mạnh mẽ. Tổng thể thiết kế của xe rất hài hòa và đặc biệt là phù hợp với chị em. Sàn để chân được thiết kế tương đối, giúp cho việc chống chân được dễ dàng hơn.

Trong các mẫu xe mới nhất, Honda đã điều chỉnh thiết kế, làm cho trọng lượng xe được giảm xuống, để xe được nhẹ hơn.

2. Bền bỉ sử dụng dài lâu

Honda Lead có khả năng vận hành êm ái với động cơ eSP – động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, nên xe chạy rất bền.

Công nghệ giảm thiểu ma sát sẽ giúp các phụ tùng xe được sử dụng dài lâu hơn. Không những thế, động cơ đốt cháy nhiên liệu hiệu quả, giúp sản sinh năng lượng để xe chạy êm hơn. Vì thế, nếu bạn sử dụng xe đi đường dài cũng giảm thiểu phần nào sự hao mòn động cơ.

3. Giá thành hợp lý

Giá Honda Lead rơi vào khoảng phân khúc tầm trung của xe tay ga. So với thiết kế và tính năng Lead mang lại, thì rất kinh tế cho chị em.

Kường Ngân cung cấp xe Honda Lead với mức giá cạnh tranh trong thị trường. Xe chất lượng, dịch vụ tốt nhưng giá lại rất ưu đãi.

4. Cốp rộng mênh mông, đựng cả thế giới

Đừng hỏi vì sao Honda Lead thiết kế cốp rộng tới 37 lít ++, đó là tiện ích đặc biệt ưu ái với phái đẹp. Mỗi lần chị em ra đường như mang cả thế giới đi theo. Hơn nữa, cốp xe lớn giúp chị em an toàn hơn khi đi ngoài đường mà không sợ bị giật đồ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Honda Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

%d bloggers like this: