Blog

Honda Lead 2019 có mấy màu? Màu nào được ưa chuộng nhất

  |   Tin tức, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Chọn xe ngoài giá tiền, chất lượng xe thì màu sắc của rất quan trọng. Bạn đã chọn được mẫu xe ưng ý là Honda Lead nhưng vẫn đang phân vân chưa biết nên chọn màu xe gì, cũng không rõ mẫu xe có tổng cộng bao nhiêu màu, màu nào đang là mốt được ưa chuộng nhất?

Tất cả đều sẽ có sẵn trong bài viết sau đây, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Honda Lead là một trong những mẫu xe được yêu thích nhất tại Việt Nam. Xe có cốp xe rộng rãi lên đến 37L có khả năng đựng cùng lúc hai nón bảo hiểm, xe chạy đêm êm, vận hành mượt mà, động cơ mạnh mẽ. Giá xe lại vô cùng hấp dẫn.

Tham khảo:

Bảng giá xe Honda Lead mới nhất!!!

 

Honda Lead 2019 có mấy màuTuy xe có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng song song đó cũng có một vài khuyết điểm nhất định như đuôi xe Honda Lead khá nặng, lý do của việc này là do trục cơ sở ngắn nên phần động cơ của xe được đặt lệch nhiều về sau. Điều này có thể là một bất tiện với các chị em khi phải dắt bộ.

Gầm xe thấp cũng là một trong những điểm yếu cố hữu của mẫu xe này, khi di chuyển từ vỉa hè xuống hoặc trời mưa lớn ngập nước thì gầm chiếc xe thường dễ gặp vấn đề

Cốp xe vô cùng rộng rãi

Hiện tại Honda Lead 2019 được phân phối tại thị trường Việt Nam có tổng cộng 9 tùy chọn về màu sắc: Màu đen mờ, màu vàng nâu, màu đen nâu, màu xanh nâu, màu trắng ngà nâu, màu đỏ nâu, màu trắng nâu, màu đen, màu đỏ

Honda Lead 2019 màu xanh nâuHiện có 3 màu sắc được nhiều người ưa chuộng nhất cũng là bán chạy nhất là màu đỏ mận; màu xanh nước biển đậm và màu vàng nâu.

Honda Lead 2019 màu vàng nâu

Honda Lead 2019 màu đỏ nâuMạng Kim: Màu tương hợp là trắng, bạc ánh kim, màu tương sinh là màu của mệnh Thổ (vì thổ sinh kim) bao gồm nâu, nâu đất. Nếu bạn mệnh Kim có thể chọn mua xe Honda Lead màu trắng, màu vàng đồng là tốt theo phong thủy nhất. Tránh mua xe Lead màu đỏ.

Honda Lead 2019 có mấy màuMệnh Mộc: Màu tương sinh là xanh lá cây. Vì thế, người mệnh Mộc nên mua và sử dụng những sản phẩm, vật dụng có màu xanh lá rất tốt cho bản thân. Nếu bạn mênh Mộc thì nên chọn Honda Lead màu xanh rêu, Honda Lead màu đen, xanh nước biển.

Honda Lead 2019 có mấy màuMạng Thủy: Người mệnh Thủy cũng rất phù hợp với các màu như xanh dương, xanh nước biển, đen, xám. Như vậy, những người mệnh Thủy sẽ có rất nhiều lựa chọn khi muốn chọn màu xe Honda Lead hợp phong thủy như xe Honda Lead màu trắng, bạc trắng, đen đỏ, màu xanh đen, xanh bạc đen, đen trắng đều rất tốt.

Mạng Hỏa: chủ nhân nên ưu tiên lựa chọn những gam màu như hồng, đỏ, tím, xanh lá cây rất tốt với bản mệnh bởi đây đều là những tông màu tương hợp, tương sinh. Nếu chọn mua xe Honda Lead thì nên chọn màu Honda Lead chỉ sản xuất phiên bản màu đỏ hoặc đỏ đen.

Mạng Thổ: Người tuổi này hợp với màu vàng, đỏ, nâu đỏ, nâu đất, đen và xám, kỵ màu xanh lá cây. Vì thế, những lựa chọn như xe Honda Lead màu đỏ, đen mờ, vàng đồng đen, đen bạc là sự lựa chọn đáng tham khảo cho người mệnh Thổ.

Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96