Blog
Bằng A2 tại Kường Ngân

Hỗ trợ làm bằng lái xe A2 tại HEAD Kường Ngân

  |   Thủ tục mua xe, Tin tức   |   Chưa có bình luận nào
Giấy phép lái xe A2 là điều kiện bắt buộc để anh em được điều khiển motor phân khối lớn (175cc trở lên).Tuy nhiên, có nhiều anh em vẫn còn chần chừ chưa đăng ký thi vì lo sợ thủ tục phức tạp, rắc rối, mất thời gian. Bài viết dưới đây Kường Ngân sẽ hướng dẫn quý khách cách lấy bằng A2 nhanh nhất.
Bằng A2 tại Kường Ngân

Bằng A2 tại Kường Ngân

1. Bằng A2 là gì?

Theo quy định, bằng lái hạng A2 chạy được các loại xe có tích xi lanh 175cm3 trở lên. Đó là tất cả các dòng xe 2 bánh từ phân khối nhỏ đến lớn và cực lớn tại Việt Nam. Nghĩa là miễn là mô tô 2 bánh, thì bạn được chạy không giới hạn cc, không có giới hạn phân khối lớn nhất, sức tới đâu được chạy tới đó.

Bắt đầu từ ngày 1/3/2014 thì mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi và đủ điều kiện sức khoẻ đã có thể đăng ký thi gplx A2. Đây thực sự là một quy định mang đến cho những người thích tốc độ. Đồng thời cũng là một bước ngoặt phát triển cho xe phân khối lớn tại Việt Nam.

Theo điều 17 thông tư 12/2017 của Bộ GTVT có quy định rõ về thời hạn của giấy phép lái xe. Với bằng lái xe hạng B như B1 thì có thời hạn đến tuổi nghỉ hưu, B2 là 10 năm kể từ ngày cấp. Tuy nhiên, giấy phép lái xe hạng A2 có ưu điểm nổi bật là không có thời hạn sử dụng. Sau khi có bằng lái xe hạng A2, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề phải đi gia hạn hay thi lại bằng.

2. Thi bằng A2 có khó không? 
Việc thi bằng A2 nhìn chung sẽ có chút khó khăn hơn bằng lái xe A1. Bởi vì hạng bằng này đòi hỏi người lái xe nhiều kinh nghiệm hơn, đồng thời xử lý tình huống tốt hơn khi tham gia giao thông.
3. Hỗ trợ thi bằng A2 tại Kường Ngân
Thấu hiểu những lo lắng này, Kường Ngân triển khai chương trình “Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thi bằng A2” trên nguyên tắc Nhanh chóng – Tiện lợi – Uy tín. Đến với Kường Ngân, những hồ sơ, thủ tục sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, giúp anh em sớm có bằng, tự tin điều khiển những chiếc xe Chất – Xịn – Tốc độ cao.
Bật mí là hiện nay Kường Ngân đang phân phối 1 số dòng phân khối lớn cực ngầu, đang rất được ưa chuộng: SH350i, CBR150R, CB300R, Rebel 300,…. Việc của khách yêu chỉ là ngắm cho mình một em “xế xịn” và đăng ký tại https://bit.ly/đăng_kí_tư_vấn. Còn lại cứ để Kường Ngân lo!
Hy vọng rằng, bài viết trên đây đã cung cấp thêm thông tin cho khách hàng về dịch vụ hỗ trợ thi bằng lái A2 tại Kường Ngân. Nếu có thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn: 1800 55 6886
Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96