Từ Khóa
 

Blog

So sánh Yamaha Grande 2019 với Grande 2019 Hybrid

  |   Tin tức, Tin xe mới, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Dòng xe Grande lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2014, ngay từ khi ra mắt, Grande đã được xếp hạng ở phân khúc xe tay ga hạng sang bởi thiết kế đẹp với hàng loạt chất liệu cao cấp cùng những trang bị hiện đại tại thời điểm đó. Grande cũng là mẫu xe được Yamaha đầu tư chi phí lớn nhất cho sự kiện ra mắt của một mẫu xe.

grande

Đèn pha trên xe Grande 2019 mới được thiết kế với chóa phản quang ngũ giác, hình dáng như một viên kim cương năm cạnh, làm tăng thêm nét quyến rũ. Thiết kế của mặt đồng hồ trông khá hiện đại với 2 vòng tròn được làm cách điệu. Số đo tốc độ được bố trí theo phương thẳng đứng giúp người điều khiển dễ dàng quan sát. Mặt đồng hồ thiết kế ấn tượng với đồng hồ đo tốc độ chiếu sáng bằng đèn LED. Màn hình kỹ thuật số LCD hiện đại hiển thị tất cả những thông số như: thời gian, quãng đường, mức tiết kiệm nhiên liệu.

grande

Yamaha Grande 2019 sở hữu kích thước (dài x rộng x cao) lần lượt là 1.820mm x 685mm x 1.145mm, Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe đạt 1,280mm và Độ cao yên xe là 790mm Độ cao gầm xe 125mm Trọng lượng ướt xe 99kg.

Xe Grande 2019 có thiết kế chắc chắn với việc sử dụng khung ống thép dạng 54mm đi kèm với các thông số kỹ thuật như Kuong Ngân đề cập ở trên giúp mẫu xe này có một số ưu điểm như trọng lượng khá nhẹ và sàn để chân được nới rộng ra, đây là một ưu điểm rất lớn giúp người lái có khoảng trống khá thoải mái cũng như chị em phụ nữ có chỗ để đồ khá “thênh thang”.

grande

Với định hướng là dòng xe tay ga cho nữ, Yamaha đã thể hiện sự chăm chút, trau chuốt trong từng đường nét thiết kế mang phong cách Pháp cho Grande và đầu xe có lẽ là khu vực “ăn tiền” nhất trên dòng xe tay ga này, phần đầu xe với cụm đèn pha thiết kế mới, hình viên kim cương, tỏa sáng mỗi khi đèn xe bật.

Xe Yamaha Grande 2019 được trang bị bình xăng có dung tích 4,4l, con số này không quá lớn cũng không nhỏ và rất phù hợp với định hướng là mẫu xe ga di chuyển thường xuyên trong đô thị.

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

%d bloggers like this: