Blog
Honda Future 125FI mới

FUTURE 125 FI MỚI – ĐỊNH PHẨM CHẤT, VỮNG UY PHONG

  |   Honda Future   |   Chưa có bình luận nào
Một Future phiên bản hoàn toàn mới Trẻ Trung – Mạnh Mẽ – Đẳng Cấp, dành cho nhiều đối tượng khách hàng! Được thiết kế trên ý tưởng “Đẳng cấp xe số Mạnh mẽ & Lịch lãm cho người đàn ông trưởng thành”, Future 125 FI mang kiểu dáng cao cấp với sự trau chuốt đầy tinh tế trong từng đường nét. Mời quý khách cùng tìm hiểu về dòng xe này dưới bài viết sau.
Honda Future 125FI mới

Honda Future 125FI mới

Phiên bản mới Future 125 FI được làm mới với 03 phiên bản: Đặc biệt, Cao cấp và Tiêu chuẩn, mang sự biến hóa các chi tiết màu sắc thú vị giúp định hình phong cách rõ nét hơn cho đa dạng đối tượng khách hàng, hướng đến hình ảnh trẻ trung.
Là dòng xe dẫn đầu trong phân khúc xe số cao cấp, Future 125FI sở hữu động cơ hiện đại bậc nhất. Điều đáng nói, Future còn thể hiện khả năng tiết kiệm đáng kể và tính bền bỉ vượt mọi địa hình. Đây là một trong những lý do giúp Future trở thành một trong những thương hiệu xe số hàng đầu tại Việt Nam. Phiên bản mới tiếp tục sở hữu động cơ 125cc danh tiếng của Honda được duy trì chất lượng cao với hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng không khí, đem lại công suất tối đa 6,83 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 5.500 vòng/phút. Động cơ mạnh mẽ với hiệu suất vượt trội mà vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng giúp phiên bản mới Future 125 FI giữ vững vị thế của mình trong phân khúc xe số cao cấp tại Việt Nam.
Với phong cách tập trung vào sự mạnh mẽ và cao cấp, Future 125 FI mới được tích hợp nhiều tiện ích hữu dụng, mang đến hành trình thoải mái và cảm giác an tâm hơn cho người lái. Theo đó, dòng xe trang bị hệ thống đèn phía trước với mức độ chiếu sáng lớn. Ổ khóa thiết kế hiện đại đa năng “4 trong 1” cũng được dòng xe này áp dụng đưa vào thiết kế.
Hy vọng rằng, bài viết trên đây đã cung cấp thêm thông tin cho quý khách. Future 125 FI mới sẽ chính thức được phân phối tại HEAD Kường Ngân từ 10/11/2021. Đặt hàng trước tại: https://bit.ly/đăng_kí_tư_vấn để trở thành một trong những người sở hữu Future 125 FI mới đầu tiên!

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96