Blog
winner độ kiểng

Những phụ kiện dùng cho độ xe Winner đẹp & phong cách hơn

  |   Honda Winner 150cc, Tin tức, Tư vấn sử dụng   |   Chưa có bình luận nào

Những phiên bản xe Winner độ với nhiều kiểu dáng , phong cách mới lạ, độc đáo nhưng không kém phần cá tính đang là xu hướng trên thị trường. Những chiếc xe Winner ban đầu được người dùng trang trí, lắp ráp thêm các phụ kiện để độ xe Winner theo phong cách và sở thích riêng của mỗi người dùng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu phụ kiện được dùng để độ Winner..

Tham khảo:

  • Bảng giá xe Honda Winner 150 – Đánh giá chi tiết và phân tích ưu nhược điểm
Độ xe Winner đẹp

Độ xe Winner đẹp

I. Độ xe Winner X

Đa số người tiêu dùng sử dụng xe Winner X đều rất thích thú với việc độ kiểng cho xe. Winner X độ kiểng giúp cho vẻ ngoài của xe thêm mạnh mẽ, phong cách và hiện đại hơn. Ngoài ra, Winner độ kiểng còn giúp bạn có thể bảo vệ, giữ gìn xe được tốt hơn, tránh những tác động bên ngoài làm hư hại đến xe Winner X của bạn. Ngoài độ kiểng cho xe Winner X thì vẫn có những người dùng độ máy cho xe Winner thêm mạnh mẽ hơn về động cơ. Tuy nhiên, hiện nay các nhà sản xuất đã tạo ra những phụ kiện để độ xe Winner có kết hợp cả 2 chức năng này. Vừa độ xe đẹp, vừa tạo thêm sức mạnh động cơ cho xe Winner X.

1. Winner X độ phần đầu xe

1.1 Độ cùm thắng xe Winner X

winner 150 độ đuôi

Winner X độ kiểng cùm tay thắng

Bạn có thể sử dụng cùm tay thắng RCB để độ xe Winner của mình. Cùm thắng RCB có vẻ ngoài đẹp mắt, thiết kế mạnh mẽ và có núm chỉnh chức năng độ xa gần. Ngoài ra, còn có thêm bản lề chống gãy, khi bạn xảy ra sự cố đối với xe thì bản lề này sẽ gập lên. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo nó bị vỡ hay gãy.

Đặc biệt, Winner X độ kiểng còn có bình chứa dầu trong suốt ngay phía trên tay thắng. Giúp bạn quan sát dễ dàng hơn mật độ dầu cho cùm tay thắng.

1.2 Độ cùm côn xe Winner X

độ xe winner

Winner X độ cùm côn

Bạn có thể chọn cùm côn cùng hãng RCB với cùm tay thắng để độ xe Winner. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cùm côn có màu sắc giống với màu của cùm tay thắng để xe trông hài hòa, bắt mắt hơn. Cùm côn RCB sẽ giúp cho bạn dễ dàng điều chỉnh tốc độ xe mượt hơn. Cầm vừa tay và tạo cảm giác thoải mái cho tay lái của bạn.

1.3 Độ khóa xe Winner X

độ xe winner

Độ khóa xe Winner X

Để tăng thêm phần hiện đại cho xe Winner X của mình thì bạn có thể chọn khóa thông minh Smartkey để độ xe Winner của mình. Việc độ khóa xe sẽ giúp cho xe của bạn tránh bị mất trộm, mất cắp, tìm kiếm xe dễ dàng hơn trong bãi đỗ xe rộng. Núm chỉnh và mở của khóa được thiết kế bằng nhôm tinh tế, tăng thêm tính thẩm mỹ cho xe của bạn.

2. Winner X độ dàn chân

2.1 Động cơ dưới ở giữa xe

winner 150 độ chính hãng

Độ xe Winner động cơ dưới xe

Động cơ ở phía dưới xe được độ một bộ số gãy của hãng RCB. Tạo cho người dùng có cảm giác mạnh mẽ hơn với dáng ngồi hai bên nồi, tránh nóng khi chạm tay hoặc là chân vào. Việc độ xe Winner này giúp cho dàn chân xe trông hầm hố, thể thao và đẹp mắt hơn. 

2.2 Phuộc sau

độ winner

Độ phuộc sau xe Winner X

Bạn có thể lựa chọn phuộc đồ chơi có kiểu dáng giống như Ohlins này để độ xe Winner của mình. Phuộc này có những núm chỉnh tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, khi vận hàng thì nó khá là êm. 

2.3 Pô độ cho Winner

Pô độ cho Winner

Pô độ cho Winner

Bạn có thể chọn những pô xe có màu bóng bẩy, sáng để tạo thêm phần thẩm mỹ cho xe Winner X. Pô độ cho Winner sẽ giúp tạo âm thanh mạnh mẽ khi động cơ vận hàng, tạo cảm giác phấn khích cho người điều khiển xe.

honda winner 150 độ

Độ xe Winner toàn thân

Đọc thêm:

II. Độ xe Winner 150

Rất nhiều người dùng băn khoăn không biết Winner 150 độ chính hãng là như thế nào? Những phụ kiện nào dùng để độ xe Winner 150 cho tốt, chất lượng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những phụ kiện Honda Winner 150 độ kiểng và độ máy chính hãng, chất lượng.

1. Độ cùm thắng

Winner 150 độ chính hãng cùm tay thắng

Winner 150 độ chính hãng cùm tay thắng

Để đảm bảo Winner 150 độ chính hãng thì bạn nên chọn cùm tay thắng Brembo RCS. Cùm tay thắng này có những nắp titan sặc sỡ, tạo nên thẩm mỹ, độc đáo cho xe Winner 150 của bạn. Tạo cảm giác thích thú cho bạn khi điều khiển xe.

2. Nút tắt động cơ và nút Passing

độ xe winner

Nút tắt động cơ và nút passing

Nhiều người dùng đã độ xe Winner của mình bằng việc thêm nút tắt động cơ và nút passing. Nó giúp cho xe của bạn tiện ích hơn rất nhiều. Nút tắt động cơ dễ dàng, tiện lợi cho bạn. Nút passing bên cạnh giúp bạn có thể xin vượt vào buổi tối rất dễ dàng khi đường đông xe qua lại.

3. Pô độ cho Winner 

Pô độ cho Winner

Pô độ cho Winner

Việc chọn pô độ cho Winner chính hãng, giá tốt thì bạn nên chọn pô Sonic. đây là loại pô được rất nhiều người sử dụng để độ xe Winner. Pô xe này có kiểu dáng thon gọn, màu sắc bóng bẩy trông rất bắt mắt.

Ngoài ra, để cho phần đuôi xe của bạn trông thu hút hơn, thì bạn có thể đổ thêm đuôi cho nó. Thường Winner 150 độ đuôi sẽ là độ đuôi dè. Winner 150 độ đuôi sẽ giúp chắn bùn, nước cho bạn khi di chuyển vào trời mưa, bẩn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể tham khảo để tìm phụ kiện thích hợp để độ xe Winner cho mình.

​Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96