Blog
Độ xe pcx 125 phần ghi đông

Cách độ xe PCX đẹp – 10+ Mẫu PCX độ đẹp

  |   Honda PCX, Tin tức, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Honda PCX là dòng xe được yêu thích bởi sự hầm hố, mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng. Mẫu PCX là sản phẩm bán bán đắt hàng tại thị trường Thái Lan. Mặc dù PCX không quá phổ biến tại Việt Nam nhưng vẫn có một số bản pcx độ vô cùng bắt mắt. Cùng tham khảo các mẫu độ xe PCX ngay dưới đây nào.

1. Mẫu độ xe pcx 125 bạn nên tham khảo

Độ xe PCX 125 phần ghi đông

Độ xe PCX 125 phần ghi đông

Do được thiết kế bằng phần ghi đông trần, Honda PCX độ không cần các đồ chơi cần cắt khoét như các dòng xe khác. Bạn có thể kết hợp cùm thắng Accossato và bình dầu bên trên. Sự kết hợp này giúp phanh trước của xe được kiểm soát. Chắc hẳn những người dân biker cũng dễ dàng nhận ra cùm công tắc Domino, phổ biến với các loại đồ chơi độ xe khác hiện nay. 

Phần giữa ghi đông xe PCX 125 độ

Phần giữa ghi đông xe PCX 125 độ

Để tăng độ thu hút và hầm hố cho chiếc xe pcx 125 của mình, bạn có thể trang bị một thanh giằng. Phía tay côn có thể lắp TWM của Domino nếu bạn yêu thích sự kết hợp độc đáo này. 

Phần đầu xe PCX 125

Phần đầu xe PCX 125

Khác với những dân biker sử dụng heo dầu Brembo, Nissin,… thì chúng ta có thể bắt gặp loại khác ở mẫu xe này. Đây là bộ sản phẩm đến từ thương hiệu Formula với 4 pis đối xứng. Ngoài ra, cũng không thể thiếu đĩa thắng Brembo oversize và  dây dầu heo bấm đầu.

xe pcx độ phuộc xe phía sau

Độ phuộc xe phía sau

Dễ dàng nhận thấy phuộc YSS là sự lựa chọn hoàn hảo cho dòng xe pcx này. Hơn nữa, loại Phuộc YSS này sản xuất cho riêng PCX mà bạn không cần thay đổi hay thêm bớt bất kì chi tiết nào. 

Bạn có thể cũng sẽ thích độ sắc nét của càng thắng phía sau

Độ sắc nét của càng thắng phía sau

Độ sắc nét của càng thắng phía sau

Bạn không cần thay thế bất kì bộ phận gì phần động cơ, nhưng bạn có thể tạo điểm nhấn cho bộ ống pô xả của mình. Đây là dòng sản phẩm pô trầm ấm, thiết kế dành riêng cho các dòng xe ga. Bên cạnh đó, chiếc cổ Titan càng làm nổi bật cho chiếc xe của bạn

Xe pcx độ phần ống xả

Độ ống xả

Đọc thêm:

2. Một số mẫu độ xe PCX 125 đẹp mà bạn sẽ thích

Dưới đây là một số mẫu xe pcx độ đủ màu sắc và kiểu dáng. Bạn có thể tham khảo sự kết hợp của các mẫu này và lựa chọn một bản độ pcx 125 đẹp cho chính mình. 

Bản pcx độ đen đỏ vô cùng mạnh mẽ

Bản pcx độ đen đỏ vô cùng mạnh mẽ

PCX 125 độ nhẹ nhàng mà cực kì thu hút 

PCX 125 độ nhẹ nhàng mà cực kì thu hút

PCX 125 sở hữu màu cam rực rỡ còn gì bắt mắt hơn

PCX 125 sở hữu màu cam rực rỡ còn gì bắt mắt hơn

PCX với màu đỏ trắng kết hợp nổi bật

PCX với màu đỏ trắng kết hợp nổi bật

Đọc thêm:

Nếu bạn chưa lựa chọn được bản xe pcx độ đẹp hay chưa biết độ xe pcx ở đâu, đừng ngần ngại liên hệ với Kường Ngân để được tư vấn và lắp đặt uy tín chất lượng. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về độ pcx 125 đẹp. Các mẫu pcx trên này đều là những sản phẩm được nhiều dân biker yêu thích và ngưỡng mộ. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một mẫu phù hợp với sở thích của bạn. 

Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96