Blog

Độ xe Air blade là gì? Những mẫu Air Blade độ đẹp nhất

  |   Honda Air Blade, Tin tức, Tư vấn sử dụng   |   Chưa có bình luận nào

Độ xe Air Blade đang là xu hướng trang trí xe được nhiều bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu. Xe Air Blade độ thường sẽ có thêm nhiều trang bị và tiện ích để tiện cho việc sử dụng xe. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về các phong cách cũng như ưu điểm khi độ xe Air Blade. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu xe Air Blade độ đẹp và độc đáo nhất hiện nay.

độ xe air blade

Độ xe Air Blade đẹp nhất hiện nay

I. Độ xe Air Blade là gì?

Độ kiểng là một trong những khái niệm khá rộng được sử dụng phổ biến trong giới độ xe. Độ kiểng có nghĩa là thay đổi hoàn toàn thiết kế bên ngoài của một chiếc xe máy theo sở thích của người dùng. Những chiếc Air Blade độ kiểng không chỉ thay đổi tem xe mà còn được thay một số thiết bị bên ngoài như:

  • Mâm, lốp.
  • Đầu xe, mặt nạ, ghi đông.
  • Đĩa phanh, heo.
  • Phuộc trước sau.
  • Pô xả cùng các chi tiết ốc vít.

Độ Air Blade chính là trang trí những món đồ hiệu lên xe của mình giúp nó trở nên độc đáo nhất có thể. Chính vì thế những chiếc Air Blade ban đầu chỉ có giá từ 41-50 triệu, nhưng sau khi độ xong có thể lên đến cả 100 triệu.

Tham khảo: Giá xe Honda Air Blade 2021 mới nhất tại đại lý Kường Ngân

 

Tuy nhiên khi độ xe Air Blade cũng nên lưu ý về những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cố định ở xe. Đối với những trường hợp thay đổi hoàn toàn cấu trúc, thiết kế và tính năng hoạt động như phuộc, phanh xe. Thì bạn sẽ cần phải tiến hành kiểm định cũng như đăng ký lại xe.

air blade độ đẹp

Độ xe giúp tăng giá trị và tính thẩm mỹ cho xe Air Blade

Việc độ xe tuỳ thuộc vào sở thích, nhu cầu cũng như điều kiện của mỗi người. Nhiều người chỉ độ xe ở hình dáng, dán thêm tem xe… Nhiều người thì độ thêm mâm xe, đĩa phanh, đầu xe… Khi độ xe, hãy xem xét những món đồ chơi, lưu ý chọn các loại đồ chơi chính hãng, đảm bảo chất lượng để không bị ảnh hưởng đến xe trong quá trình sử dụng nhé!

II. Top xe Air Blade độ đẹp nhất 

Dưới đây là các mẫu xe Air Blade đã được độ theo sở thích của chủ nhân. Bạn có thể xem và tham khảo ý tưởng cho mẫu xe của mình. 

1. Độ nồi xe Air Blade 125 đẹp

Độ nồi chính là việc thay đổi một chiếc xe ga sao cho có cách vận hành của xe số. Việc độ nội rất đơn giản và không làm thay đổi chất lượng của xe tay ga hay phải loại bỏ các linh kiện gì. Khi độ nồi xe Air Blade 125 giúp mang đến những ưu điểm như: loại bỏ tiếng ồn khi khởi động xe, giúp xe vận hành êm ái và lâu dài hơn, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ.

Khi độ nồi xe Air Blade 125 sẽ phải độ cả nồi trước và nồi sau, mỗi nồi sẽ có cách thực hiện hoàn toàn khác nhau. Vì thế việc độ nồi cần phải được thực hiện bởi những người có tay nghề cao.

độ air blade

Độ nồi xe Air Blade đẹp và mang đến nhiều ưu điểm

Đọc thêm:

 

2. Xe Air Blade độ đẹp

Hiện nay tất cả phiên bản xe Air Blade đều có thể độ được như là Air Blade 2018, xe Air Blade 2019 và 2020…. Việc độ xe chính là trang bị thêm những phụ kiện mới lạ cho mẫu xe, giúp xe trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó việc độ xe cũng làm thay đổi các động cơ và tính năng vận động ban đầu của xe.

độ xe air blade

Mẫu xe Air Blade được độ với dàn đồ chơi xe ấn tượng, đắt tiền

Đọc thêm:

 

3. Air Blade 125 độ

Air Blade 125 là một trong những mẫu xe được độ nhiều nhất hiện nay. Mẫu xe Air Blade 125 độ kiểng dưới đây là một trong những mẫu xe Air Blade độ đẹp nhất.

Những chi tiết đã được độ trên mẫu xe Air Blade 125 này là: 

  • Tay phanh dùng loại CRG.
  • Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM.
  • Hệ thống giảm sóc.
air blade độ

Air Blade 125 độ đẹp nhất

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những thông tin liên quan đến top các mẫu độ xe Air Blade đẹp nhất hiện nay. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc xe Air Blade độ cũng như tìm được các phong cách độ Air Blade phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96