Blog
KƯỜNG NGÂN THAY DẦU - UY TÍN HÀNG ĐẦU

ĐỊA ĐIỂM THAY DẦU XE MÁY UY TÍN HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

  |   Phụ tùng, Tư vấn sử dụng   |   Chưa có bình luận nào
Sau thời gian dài “ngủ đông” vì giãn cách, xe máy của chúng ta sẽ dễ gặp trục trặc vì dầu máy bị hao hụt, giảm chất lượng, thậm chí đóng cặn. Vì vậy, ngay khi hết giãn cách, quý khách nên thay dầu cho xe để động cơ hoạt động êm ái, trơn tru, đảm bảo những chuyến xe an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới quý khách dịch vụ thay dầu tại Kường Ngân.
KƯỜNG NGÂN THAY DẦU - UY TÍN HÀNG ĐẦU

KƯỜNG NGÂN THAY DẦU – UY TÍN HÀNG ĐẦU

1. Xe nào nên thay dầu nhớt?

Thời gian thay dầu xe máy phụ thuộc vào số km, điều kiện thời tiết, môi trường, mức độ sử dụng và chất lượng dầu máy.

  • Xe chạy yếu hơn bình thường: Cách nhận biết xe máy hết nhớt dựa vào tốc độ của xe chạy. Hết nhớt sẽ khiến cho xe chạy yếu hơn bình thường, nguyên nhân là động cơ không còn được bôi trơn đủ. Khiến cho khả năng vận hành khó khăn, xe trở nên ì ạch hơn mặc dù đã tăng ga nhưng không hiệu quả.
  • Động cơ phát ra những tiếng kêu lạ: Những tiếng kêu lạ sẽ xuất hiện nhiều hơn ở động cơ khi xe bị hết nhớt hoặc xe máy không đề được. Thỉnh thoảng bạn có thể nghe thấy tiếng hú ở phía sau xe. Nếu xuất hiện tình trạng này 1 vài ngày hãy đưa xe đi kiểm tra và thay nhớt để tránh những hậu quả đáng tiếng.
  • Xe nhanh nóng máy: Bạn cũng có thể nhận biết dấu hiệu xe máy hết nhớt đó là xe nhanh nóng động cơ hoặc nóng bô hoặc xe máy ra khói đen. Do ma sát ở động cơ tạo nên khi nhớt không còn được bơm lên để giảm ma sát. Lượng bụi bẩn, độ ma sát tăng cao. Do đó, xe bị nóng lên nhanh chóng, thời gian nóng thường diễn ra chỉ bằng 1 nửa hoặc thậm chí là ⅓ so với thông thường.
2. Dịch vụ thay dầu tại Kường Ngân.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm có mặt tại thị trường, Kường Ngân hiểu rõ đặc điểm từng loại xe Honda. Ngoài ra, các chuyên viên kĩ thuật của Kường Ngân liên tục được nâng cao tay nghề nhờ tham gia học tập tại Honda Việt Nam. Do vậy, khi đem xe tới cửa hàng bảo dưỡng, chuyên gia của Kường Ngân sẽ giúp bạn bảo vệ xe tốt nhất.

Dầu nhớt xe máy được sản xuất với các hộp từ 0,7 lít, 0,8 lít và 1 lít để phù hợp với yêu cầu dung tích nhiều loại động cơ khác nhau. Vì vậy,  khi thay nhớt, Kường Ngân nên chọn loại thích hợp để tránh thừa hoặc thiếu nhớt. Vì xe thừa nhớt sẽ nặng máy, khiến máy nóng hơn, còn xe thiếu nhớt sẽ thiếu bôi trơn, dầu bị nổi bọt, làm nóng máy, gây mài mòn nhiều. Đồng thời, kiểm tra nhãn mác và niêm phong của dầu nhớt.

Anh chị em cần đặc biệt lưu ý hiện nay có nhiều loại dầu máy giả, kém chất lượng lưu hành trên thị trường, nếu lỡ gặp phải sẽ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng cho chiếc xe thân yêu của mình. Tốt nhất hãy lựa chọn cơ sở uy tín như Head Kường Ngân để được thay dầu Honda chính hãng!
Hy vọng rằng, bài viết trên đây đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dịch vụ thay dầu sau giãn cách. Hiện Kường Ngân đã sẵn sàng phục trở lại sau ngày 21/9 và nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, quý khách yên tâm ghé cửa hàng nhé!
Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96