Từ Khóa
 

Blog

Honda SH Mode 125 2019 đẹp mê ly, có gì hot?

  |   Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Giữa tháng 12/2018, Honda đã giới thiệu mẫu xe tay ga SH Mode 125 2019 tại thị trường Việt Nam với hàng loạt nâng cấp như hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn ở bánh trước cùng 2 phiên bản màu mới là trắng ngà và xanh lam.

Với việc nâng cấp đáng giá ở hệ thống phanh an toàn ABS và thêm 2 lựa chọn màu sắc, Honda SH Mode 125 2019 sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các khách hàng có nhu cầu mua sắm xe dịp cuối năm cận Tết Nguyên đán. SH Mode sẽ là lựa chọn đáng giá trong phân khúc dòng xe tay ga hạng sang.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Honda SH Mode 125 2019 sẽ được bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 1/1/2019 tới đây.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị trên 2 phiên bản thời trang và cá tính. Hệ thống phanh ABS giúp người lái tự tin và an toàn hơn trên mọi cung đường.

Honda SH Mode 125 2019 đẹp mê ly

Honda SH Mode 125 2019 đẹp mê ly

Đồng thời đây cũng là bổ sung kịp thời khi mà các đối thủ của SH Mode 125 đều đã được trang bị hệ thống an toàn tiêu chuẩn này.

Được biết, hệ thống ABS trên Honda SH Mode 2019 bao gồm 4 bộ phận chính bao gồm: cảm biến, bộ điều khiển, bơm thủy lực và các van điều chỉnh lực phanh.

Hệ thống phanh ABS được trang bị trên bánh trước, hoạt động hiệu quả khi người lái bóp phanh trước, giúp ổn định tư thế của xe bằng cách chống khóa cứng bánh xe, đặc biệt trong điều kiện đường trơn ướt hay gồ ghề.

Giúp xe thăng bằng, không bị trượt bánh khi phải phanh xe đột ngột ở tốc độ cao trong những tính huống nguy hiểm bất ngờ.

Honda SH Mode 125đẹp mê ly

Nguyên lý hoạt động của ABS là chống khoá cứng bánh xe khi bóp phanh, sau đó hệ thống phanh sẽ áp dụng lực phanh lớn nhất để xe dừng xe lại nhanh, hoặc cho tới khi phát hiện mối nguy khóa bánh mới.

Hệ thống ABS giúp người dùng có thể tự tin phanh gấp xe ở những tốc độ cao, trong những tình huống nguy hiểm đặc biệt là tình trạng giao thông tại Việt Nam.

Hệ thống ABS đặc biệt hữu dụng đối với những người có tay lái yếu, hay giật mình và bóp phanh đột ngột khi gặp những tình huống nguy hiểm.

Với thiết kế sang trọng mang hơi hướng Âu châu, Honda SH Mode 125 phiên bản mới 2019 nay còn được bổ sung thêm 2 phiên bản màu hoàn toàn mới là trắng ngà và xanh lam, cả 2 màu mới này đều thuộc phiên bản Thời trang.

 

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết