Blog
honda blade 125 fi

Đánh giá khi dòng xe Honda BLADE 125 FI phiên bản mới

  |   Honda Blade, So sánh - đánh giá xe, Tin tức   |   Chưa có bình luận nào

Mới đây, dòng xe số nhà Honda đã cho ra thế hệ thứ 3 với thiết kế đẹp mắt, công nghệ được trang bị động cơ hiện đại và mạnh mẽ hơn. Honda Blade 125 đã chính thức tung ra tại thị trường Indonesia và đang làm mưa làm gió tại Đông Nam Á. Vậy Honda  BLADE 125 FI có gì đặc biệt? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

1. Honda  BLADE 125 FI phiên bản mới có gì khác biệt?

Cùng xem những điểm khác biệt của dòng xe Honda BLADE 125 FI phiên bản mới lần này nhé.

Tham khảo giá:

 

Honda BLADE 125 FI phiên bản mới

Honda BLADE 125 FI phiên bản mới

1.1 Phần yếm trước

Điểm nhấn từ vẻ đẹp phần yếm trước của xe

Điểm nhấn từ vẻ đẹp phần yếm trước của xe

Phiên bản mới mang đến một vẻ đẹp thể thao mạnh mẽ hơn so với các dòng xe trước. Nhờ điểm nhấn khác biệt ở yếm trước được cải tiến nhằm tăng tính khí động học giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Đọc thêm:

 

1.2 Dung tích bình nhiên liệu

Động cơ xe mạnh mẽ hiện đại với dung tích lớn

Động cơ xe mạnh mẽ hiện đại với dung tích lớn

Khác với các dòng xe trước, Honda BLADE 125 FIi được trang bị động cơ mới có dung tích lớn, đạt 125cc. Do dung tích của bình nhiên liệu được  tăng lên 4 lít và nắp bình cũng được gắn giá đỡ để tiện lợi cho mỗi lần đổ xăng, điều đó đã làm thay đổi kiểu dáng xe và đồng thời dung tích cốp xe để chứa đồ cũng rộng rãi và thoải mái hơn trước. Honda còn tạo cảm giác an toàn cho người lái do được trang bị tấm chắn nhiệt được tích hợp vào động cơ để tạo cảm giác an toàn cho người lái.

Sử dụng hệ thống xả thải hiện đại

Sử dụng hệ thống xả thải hiện đại

Có thể thấy rất nhiều ưu điểm vượt trội của dòng xe Honda BLADE 125 FI phiên bản mới lần này. Không chỉ nâng cao cải tiến về mặt thiết kế  mà còn được tăng dung tích xi-lanh, hơn hết là  lắp đặt  hệ thống cảm biến phun nhiên liệu điện tử PGM-FI.  Hệ thống phun nhiên liệu điện tử PGM-FI là hệ thống phun nhiên liệu sử dụng công nghệ  điện tử hiện đại cao và nổi tiếng trên thị trường giúp lọc và giảm lượng khí thải và các chất ô nhiễm ra môi trường.

2. Honda BLADE 125 FI có mấy phiên bản  

Hiện nay, honda blade 125 fi tung ra thị trường 2 phiên bản R và S:

  • Đối với phiên bản Honda Blade FI S: được trang bị đĩa phanh đơn và có giá bán trên thị trường Indonesia là 1.350 USD. Hiện nay, phiên bản Honda Blade FI S có 2 phiên bản màu sắc là đỏ và trắng-xanh dương.
  • Đối với Honda Blade FI R: sử dụng phanh đĩa đôi và đang có giá bán xấp xỉ 1.390 USD.

Ngoài ra, honda còn bổ sung phiên bản màu Repsol đặc biệt có giá thành cao hơn 2 phiên bản trên là  khoảng 1.450 USD  tại thị trường Indonesia.

3. Một số hình ảnh của xe  Honda  BLADE 125 FI phiên bản mới

Honda  BLADE 125 FI phiên bản mới cuốn hút khách hàng bởi phong cách thể thao và năng động. Vậy hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh dưới đây nhé.

Thiết kế xe đẹp, khoẻ khoắn

Thiết kế xe đẹp, khoẻ khoắn

Mang đến cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ

Mang đến cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ

Phần đầu xe thiết kế cứng cáp

Phần đầu xe thiết kế cứng cáp

Đồng hồ số thiết kế dễ nhìn

Đồng hồ số thiết kế dễ nhìn

Honda Blade 125 hệ thống và động cơ xe mạnh mẽ

Hệ thống và động cơ xe mạnh mẽ

Đọc thêm:

Như vậy, bài viết trên Kường Ngân đã nêu ra những điểm cải tiến mới của dòng xe Honda BLADE 125 FI thế hệ 3 lần này. Hy vọng, bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích khi đánh giá và lựa chọn phù hợp khi mua dòng xe số Honda. Chúc các bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96