Blog

Công nghệ eSP – Xu hướng mới cho dòng xe tay ga

  |   Tin tức, Tư vấn sử dụng   |   Chưa có bình luận nào

Lâu nay, những dòng xe ga Honda như Air Blade, Lead, Vision…luôn được người tiêu dùng tin tưởng bởi ít hao xăng, vận hành bền bỉ, êm ái, tiết kiệm tối đa nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Chính động cơ tư duy thông minh eSP (enhanced Smart Power) đã góp phần làm nên điều đó.

 

xe Honda với công nghệ Esp

Công nghệ  Esp – Thế hệ động cơ tư duy thông minh

Ngay từ khi được giới thiệu, động cơ eSP đã nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ tích hợp nhiều công nghệ ưu việt như: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề – ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop.

Đầu tháng 10/2014, hãng Honda đã trang bị động cơ này trên mẫu xe Vision – mẫu xe ga Honda mới nhất thời điểm này. Từ đó, chính thức hoàn thiện ứng dụng đồng bộ động cơ thế hệ mới eSP trên toàn bộ các mẫu xe tay ga của mình.
Việc ứng dụng đồng bộ động cơ tư duy thông minh eSP trên toàn bộ các dòng xe ga Honda đã nhận được phản hồi tích cực từ nhiều phía. Không chỉ giới chuyên môn đánh giá cao về những đặc tính ưu việt của công nghệ thông minh này mà đa số người tiêu dùng khi được hỏi đều cho biết rất hài lòng với hiệu suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu trên những chiếc xe được trang bị công nghệ eSP.

Honda_công nghệ Esp2

Hài lòng với xe ga Honda – công nghệ Engine Esp

Anh Minh Phúc (25 tuổi, nhân viên văn phòng, TP.HCM) cho biết: “Công nghệ tư duy thông minh eSP của Honda quả thật đáng giá. Tôi đánh giá cao nhất là Động cơ tích hợp bộ đề – ACG mạnh mẽ cùng tính năng ngắt động cơ tạm thời sau 3 giây hết sức thông minh của công nghệ này.”

Với những ưu thế về công nghệ và khả năng tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng, xe ga Honda đang dần lấy lại được ưu thế của mình và chiếm được tình cảm của người tiêu dùng một cách trọn vẹn.

Kuongngan.com

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96