Blog

CHÚC MỪNG CÔNG TY KƯỜNG NGÂN TIẾP TỤC ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM 2020

  |   Tin tức   |   Chưa có bình luận nào

Ngày 19/12/2020, Công ty xe máy Kường Ngân vinh dự được Honda Việt Nam trao thưởng công ty có hoạt động tốt nhất KI 96. Từ khi thành lập đến nay, công ty Kường Ngân liên tiếp nhiều lần được Honda Việt Nam vinh danh với thành tích nổi bật. Đây chính là một trong những dấu ấn chứng minh sự tin tưởng của khách hàng đối với Kường Ngân nhiều năm qua.

Chúc mừng Honda Kường Ngân

Chúc mừng Honda Kường Ngân

Với kinh nghiệm hơn 30 năm có mặt trên thị trường, Kường Ngân tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu phân phối các dòng xe chính hãng Honda tại Việt Nam. Tại Kường Ngân, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tối ưu và chuyên nghiệp nhất. Từng sản phẩm đều được kiểm tra khắt khe trước khi trao tới tay khách hàng. Do vậy, khách hàng luôn hài lòng sau mỗi giao dịch.

Kường Ngân rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường, giúp khách hàng có chuyến đi trọn vẹn nhất. Trong quá trình phát triển, công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm để hoàn thiện, tích cực nâng cao sự chuyên nghiệp và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng. Kường Ngân trân trọng mỗi giao dịch với khách hàng. Bởi lẽ, Kường Ngân thấu hiểu sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực to lớn nhất đối với công ty.

Bên cạnh đó, công ty Kường Ngân liên tục nâng cao dịch vụ, trau dồi kĩ năng, đồng thời cải tiến cơ sở vật chất tại cửa hàng. Điều này giúp quý khách hàng thoải mái hơn khi lựa chọn sản phẩm. Công ty hiện đang áp dụng hình thức tư vấn 1:1, mỗi khách hàng được trực tiếp nhận tư vấn từ chuyên viên giàu kinh nghiệm, cung cấp đầy đủ thông tin về xe máy. Công ty Kường Ngân liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng, đồng thời gửi tặng khách hàng nhiều phần quà hấp dẫn khi hoàn thành giao dịch. Về chương trình chăm sóc sau mua, Công ty Kường Ngân tuân thủ đúng chương trình bảo hành của Honda, nhiệt tình tư vấn nếu khách hàng cần hỗ trợ. Đây cũng là một trong những lý do khiến tỉ lệ khách hàng quay lại với cửa hàng là rất lớn.

Cuối cùng, Công ty Kường Ngân xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty Honda Việt Nam, tập thể cán bộ nhân viên và toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ thời gian qua. Trong tương lai, Kường Ngân sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn nữa để mang đến dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. 

Xin trân trọng cảm ơn.

Honda Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96