Từ Khóa
 

Blog

honda-airblade-2019

Chiêm ngưỡng Honda Air Blade 2019

  |   Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Chiêm ngưỡng các phiên bản thể thao và đen mờ, các phiên bản khác của xe ga Honda Air Blade đang có giá bán ra thậm chí còn thấp hơn cả giá đề xuất.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã hơn một thập niên, cái tên Air Blade của nhà sản xuất xe máy Nhật Bản là Honda đã trở nên quen thuộc với nhiều người Việt Nam.honda-airblade-2019xe tay ga này cũng được đánh giá là khá hút khách và từng được đánh giá như người đến sau nhưng thành công hơn hẳn đối thủ Yamaha Nouvo và bây giờ tiếp tục là đối thủ của sản phẩm NVX từ người đồng hương Yamaha.

Air Blade tiêu chuẩn màu đỏ đen.

Air Blade tiêu chuẩn màu đỏ đen.

Thế hệ Honda Air Blade mới hiện tại có diện mạo nhìn bắt mắt, các đường nét mạnh mẽ, thể hiện chất thê thao, giúp chủ nhân hoàn toàn hãnh diện về mẫu xe của mình. Sự ấn tượng của dòng xe ga phổ thông này chính là bộ đèn pha LED sáng tách đôi phía trước, đồng hồ với màn hình LCD bắt mắt.

Trong khi động cơ xe loại phun xăng điện tử PGM-FI tiên tiến, có hệ thống Idling Stop giúp xe ngắt động cơ tạm thời tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Hệ thống smartkey thông minh, hộc đựng đồ lớn tiện ích, nắp bình xăng phía trước và hệ thống phanh đĩa an toàn.

Air Blade đen mờ.

Air Blade đen mờ.

Honda Air Blade cũng là mẫu xe tay ga có rất nhiều màu tùy chọn với 4 phiên bản xe được phân phối tại thị trường Việt Nam. Mặc dù giá bình dân, thiết kế nhiều ưu điểm thế nhưng các mẫu xe Air Blade dường như đang ở giai đoạn “hạ nhiệt” tại thị trường Việt khi mà nhu cầu mua sắm xe máy vẫn chưa thực sự sôi động trở lại

Air Blade tiêu chuẩn màu xanh.

Air Blade tiêu chuẩn màu xanh.

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết